Cùng Điểm Mặt Dàn Admin MC World Gen 1- Họ Là Ai?

Bằng tất cả tâm huyết của mình, những bạn trẻ- những Admin MC World gen 1 đã có 1 thanh xuân rực cháy tại MC World. Cùng xem xem họ là ai? Minh Trang- Phó trưởng ban.

Ảnh tác giả
mcworldad
25/06/2022
Admin MC World tuyển dụng

Bằng tất cả tâm huyết của mình, những bạn trẻ- những Admin MC World gen 1 đã có 1 thanh xuân rực cháy tại MC World. Cùng xem xem họ là ai?

Minh Trang- Phó trưởng ban Truyền thông Đoàn trường

Minh Trang hiện đang là sinh viên năm 2 trường Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội và hiện tại đang là Phó trưởng ban truyền thông Đoàn trường. Minh Trang là cô gái luôn cầu tiền và hết mình học hỏi để theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích, đồng thời chưa bao giờ ngại khó khăn vất vả để tiến đến thành công.

Huệ Chi- Cô gái đạt điểm rèn luyện cao nhất

Với tất cả năng lượng của tuổi trẻ và khao khát được trải nghiệm khi còn là sinh viên, Huệ Chi luôn được đánh giá cao bởi những đóng góp và những hoạt động tích cực. Đây cũng chính là cô gái đạt điểm rèn luyện cao nhất của team Admin MC World gen đầu tiên.

Admin MC World

Minh Phương- Sinh viên trường Báo

Là cô sinh viên năm nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Minh Phương là cô gái hòa đồng và quyết tâm theo đuổi con đường MC 1 cách nghiêm túc. Với sự nỗ lực của mình, Minh Phương hiện tại đang là 1 MC tự do và trở thành nhân viên chính thức của MC World.

Phương Dung- Cô giáo tiểu học

Màu sắc cuối cùng của Đội ngũ Admin MC World chính là Phương Dung. Phương Dung vừa là 1 cô giáo tiểu học vừa là 1 MC, Dung đã xuất sắc lọt top 5 cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình tiềm năng Vietnam International MC Contest. Dung được đánh giá cao bởi năng lượng tích cực và khả năng quản lý thời gian của mình.

Có áp lực, có niềm vui- Những trải nghiệm đáng quý khi trở thành Admin MC World

Với khoảng thời gian gắn bó tại MC World, Minh Trang đã có những trải nghiệm mà cô gái nhỏ gọi đó là “điều đúng đắn”

“Ngày hôm đó khi trở về nhà, điều đầu tiên mà tôi kể với mẹ rằng “Mẹ ơi, con đã chọn đúng nơi để đến rồi! Đây là công việc thứ 5 con làm nhưng nó là công việc đầu tiên cho con thấy được những đồng nghiệp “hợp cạ” lại dễ thương đến vậy!”- Minh Trang chia sẻ.

Minh Phương cũng vậy, đến với MC World là cái duyên nhưng ở lại là lựa chọn

“Tại đây em được nhiều kỹ năng từ cách lên ý tưởng bài viết, lên timeline, xây dựng kế hoạch làm việc cũng như quản lý thời gian và có trách nhiệm hơn với chính tuổi trẻ của mình. Lựa chọn MC World là điều đúng đắn nhất của em”- Minh Phương chia sẻ.

Giữa rất nhiều biển lớn, Phương Dung cũng lựa chọn MC World

“Tớ là một người thích vẫy vùng, thích bơi ra biển lớn để tìm kiếm cho mình những điều mới lạ mặc dù có thể “sóng” rất to. Và trải nghiệm 3 tháng làm ad tại 2 group này với tớ cũng như một chuyến tàu lớn ra khơi và sắp cập bến rồiii. Và trong chuyến tàu này tớ đã thu về cho mình quá nhiều thứ”- Phương Dung chia sẻ

Huệ Chi- dấu mốc khi trở thành thành viên Admin MC World

“Ba dấu mốc đáng nhớ khi trở thành Admin Group của MC World: Hồi hộp chờ kết quả, Bắt đầu làm việc, Nhìn lại kết quả. Tất cả đều rất đáng giá”- Huệ Chi chia sẻ

Quyền lợi khi trở thành Amin MC World

Quyền lợi về kỹ năng MC: 

  • Nhận ngay giấy chứng nhận của MC WORLD.
  • Nhận ngay học bổng khóa học tại MC WORLD .
  • Được gặp gỡ và giao lưu với các MC truyền hình nổi tiếng.
  • Được tham gia các chương trình thực tế của MC World để học hỏi và trải nghiệm.
  • Được xây dựng và triển khai các sự kiện online/offline của MC WORLD.

Quyền lợi về Marketing: Được Training kỹ năng liên quan tới Marketing như:

  • Quản trị group
  • Xây dựng cộng đồng
  • Làm marketing group
  • Xây dựng nội dung
  • Và rất nhiều kỹ năng khác

Cơ hội trở thành thành viên gen tiếp theo

Nếu muốn có những trải nghiệm thú vi, được học thêm về các kỹ năng Marketing và được tiếp cận với nhiều cơ hội phát triển bản thân, hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên tiếp theo của team Admin MC World.

Đăng ký trở thành Admin MC World ngay Tại Đây.

 

Share :

Tin mới nhất