GIỚI THIỆU VỀ MC WORLD

1. CÂU CHUYỆN RA ĐỜI

MC Hà Thu bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp từ khi mới bước chân vào giảng đường đại học. Bằng cách tham gia 6 khóa học đào tạo kỹ năng MC khác nhau, MC Hà Thu dần trưởng thành và tự tin trên những sân khấu lớn.

Theo MC Hà Thu, cách nhanh nhất để tiếp cận và phát triển kỹ năng dẫn chương trình, chính là “nghề truyền nghề”. Tham gia các khóa học đào tạo, MC Hà Thu có thêm những trải nghiệm, phát triển kỹ năng và mở rộng mối quan hệ. Với Hà Thu, để có bước đi dài của hôm nay, mỗi cột mốc đều đóng vai trò quan trọng. Đó là từ những ngày đầu tiên đến với nghề, Hà Thu đã có định hướng phát triển và quyết định lựa chọn những khóa học đào tạo MC bổ ích. Chỉ trong vòng 2 năm, MC Hà Thu đã gặt hái được 4 giải thưởng về MC, mở 1 câu lạc bộ dành cho những bạn trẻ đam mê nghề dẫn chương trình và có cơ hội đứng trên bục giảng để chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn học viên. 

“Tôi luôn ấp ủ giấc mơ mở 1 học viện đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn trẻ; nơi khơi nguồn đam mê và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, tôi đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ của các bạn học viên, để từ đó tạo ra một môi trường phát triển phù hợp với nhu cầu của các bạn”

Không dừng lại ở đó, MC World luôn hướng tới những giá trị thực tiễn, giúp các bạn có nhiều cơ hội thực hành và cam kết đồng hành cùng các bạn học viên của trung tâm trên con đường chinh phục ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp.

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tầm nhìn: Trở thành trung tâm giáo dục HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hệ sinh thái đào tạo MC và kỹ năng mềm phủ khắp 63 tỉnh thành và vươn tầm quốc tế.
  • Sứ mệnh: Với slogan “Cùng bạn vươn tới thành công”, MC World luôn đồng hành cùng học viên; mang đến cơ hội phát triển giúp học viên tự tin nói trước đám đông và trở thành MC Chuyên nghiệp.
  • Giá trị cốt lõi: Lấy học viên làm trung tâm, MC World ra đời với mong muốn tạo ra một quy trình đào tạo bài bản cho những ai yêu thích công việc nói trước đám đông và muốn theo đuổi công việc MC chuyên nghiệp. 

3. CÁC KHÓA HỌC TẠI MC WORLD

Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi nêu trên, MC Hà Thu và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại MC World đã tạo ra 4 khóa học phù hợp với từng đối tượng khác nhau. 

Khóa Foundation MC (Khóa MC Cơ Bản)

Khoá MC Cơ Bản dành cho những người yêu thích công việc dẫn chương trình, yêu thích việc nói trước đám đông

– Mong muốn tự tin hơn, nâng cao kỹ năng nói trước công chúng

– Tuy nhiên chưa từng có trải nghiệm với công việc này và chưa từng đứng trước đám đông.

Khóa học sẽ giúp học viên hình dung công việc của người dẫn chương trình là gì, người dẫn chương trình cần có những yếu tố nào, bên cạnh đó cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cũng như kỹ năng cơ bản nhất cho người dẫn chương trình. Sau lớp học này, học viên có thể bước đầu đứng trên sân khấu và nói chuyện trước đám đông như là một người dẫn chương trình.

Thời lượng khóa học: 10 buổi (gồm 8 buổi lý thuyết và 2 buổi thực hành) 

Khóa học Professional MC (Khóa MC Nâng Cao)

Sau khi có được nền tảng cơ bản cho tất cả các thể loại và những kỹ năng cơ bản, học viên có thể tham gia vào khoá học Professional MC.

Khóa học này tập trung vào thực hành và sửa lỗi cho học viên. Dựa trên sự quan sát của giảng viên qua thời gian thực hành sẽ giúp học viên tìm ra những khuyết điểm trong từng kỹ năng cụ thể.

Từ đó, giảng viên sẽ đưa ra phương pháp khắc phục, những bài tập để mỗi học viên hoàn thiện bản thân hơn. Từ đó định hình phong cách cá nhân và xây dựng lộ trình phát triển nghề phù hợp với mỗi học viên. 

Thời lượng khóa học: 10 buổi (gồm 7 buổi lý thuyết và 3 buổi thực hành) 

Khóa MC Chuyên Sâu (Truyền hình và Sự kiện)

Là lớp học nâng cao với giáo trình được chia thành 2 mảng gồm

  • MC Chuyên Sâu – Truyền hình

  • MC Chuyên Sâu – Sự kiện

Với các học phần được nghiên cứu kỹ lưỡng và cập nhật liên tục sẽ mang lại cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuẩn xác trong công việc người dẫn chương trình ở cả truyền hình lẫn sự kiện.

Giảng viên sẽ góp ý và chỉnh sửa cho từng học viên trên mỗi chương trình cụ thể.

Thời lượng khóa học: 10 buổi (gồm 7 buổi lý thuyết và 3 buổi thực hành) 

Ngoài những khóa học kể trên, học viên tại MC World còn được tham gia miễn phí các buổi workshop, talkshow do trung tâm tổ chức cùng các khách mời MC chuyên nghiệp. Và nhận ngay bộ tài liệu độc quyền tại trung tâm, được tổng hợp và đúc kết từ kinh nghiệm của các giảng viên.

Với sứ mệnh mang đến cơ hội phát triển giúp các bạn trẻ Việt có thể tự tin nói trước đám đông và trở thành MC Chuyên nghiệp, MC World hi vọng sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường chinh phục hành trình này! 

MC World – Cùng bạn vươn tới thành công!