Bạn Sẽ Phải Nuối Tiếc Vì Không Được Tham Gia Buổi Học “Giọng Bụng” Cực Kỳ Ấn Tượng Cùng Với Giảng Viên Hương Giang – Top 5 Nhân Vật Truyền Cảm Hứng VTV Awards

Chắc hẳn các bạn học viên không khỏi ấn tượng với giảng viên Hương Giang qua buổi chia sẻ định hướng nghề MC đầy bổ ích vào thứ 7/14/11 vừa rồi phải không ? Qua buổi học.

Ảnh tác giả
mcworldad
16/11/2020

Chắc hẳn các bạn học viên không khỏi ấn tượng với giảng viên Hương Giang qua buổi chia sẻ định hướng nghề MC đầy bổ ích vào thứ 7/14/11 vừa rồi phải không ? Qua buổi học các bạn học viên càng thêm ngưỡng mộ vì một nghị lực mạnh mẽ theo đuổi đam mê của cô ấy và điều quan trọng là cô ấy đã làm được.

Buổi học đầu tiên “Kỹ thuật nói bằng giọng bụng” nằm trong chuỗi bài học của khóa Cơ Bản 02, Giảng viên Hương Giang đã chia sẻ rất kỹ lưỡng về cách lấy hơi, chỉ ra những lỗi thường gặp khi sử dụng và luyện tập kỹ thuật nói bằng giọng bụng. Cô Hương Giang cho rằng kỹ thuật này không hề khó, có thể chúng ta đã từng vô tình sử dụng trong các trò chơi tuổi thơ và không biết bản thân đang luyện tập một kỹ thuật cực kỳ quan trọng để điều khiển hơi thở và có một giọng nói nội lực – điểm cộng cho phát triển kỹ năng giao tiếp sau này.

>>> Xem thêm: 5 nguyên tắc vàng “Nói giọng bụng” cho MC 

Bên cạnh đó cả lớp hoàn toàn bất ngờ với Mini game của cô Hương Giang. Các bạn vô cùng hào hứng khi được cô Hương Giang hướng dẫn luyện giọng bụng qua ba bước cơ bản. Đặc biệt, cô còn nhấn mạnh vào những lỗi mà nhiều MC mới vào nghề hay mắc phải khi luyện tập giọng bụng. Và cô còn chỉnh lỗi cho từng bạn học viên và xâu chuỗi lại những lỗi gặp để các bạn có thể chủ động tránh mắc phải trong quá trình luyện tập.

Buổi học kéo dài 2 tiếng trong sự vui vẻ và hào hứng. Dưới sự chỉ bảo và hướng dẫn của cô Hương Giang, các bạn học viên càng thêm yêu mến và thêm trân trọng người Thầy của mình hơn. Từ đó, các bạn như được tiếp động lực hành động để đạt được những thành tựu giống như người chị đầy kinh nghiệm và cũng chính là người Thầy tâm huyết đã từng đạt được. Buổi học kết thúc, đọng lại những cảm xúc khó tả cho mỗi một học viên và cũng cho chính cô Hương Giang. 

Cô Hương Giang gửi lời nhắn nhủ tới cả lớp:

Hãy chăm chỉ, luyện tập với một ý chí bền bỉ, theo đuổi khát vọng, đam mê mà không ngại khó khăn vì không có gì là không thể.

Vậy thì sắp tới là 20/11 rồi, các bạn học viên có lời gửi gắm gì dành tặng cô Hương Giang và dành tặng cho những người Thầy giáo, Cô giáo khác không? Nếu có thì hãy dành ít phút tại đây nhé 

Khoá học làm chủ giọng nói

>>> Xem thêm:

Tin mới nhất