Bật Mí Cô Nàng Xinh Đẹp Của Lớp Đào Tạo Giảng Viên MC Nhí Và Lớp Cơ Bản 3

Profile học viên: Sinh viên năm nhất Học viện ngoại giao Việt Nam, khoa  Quan hệ quốc tế Thành viên CLB MIC- Học viện Ngoại giao Việt Nam Học viên lớp CB3 và  lớp giảng viên MC.

Ảnh tác giả
mcworldad
13/01/2021
thuyduong

Profile học viên:

  • Sinh viên năm nhất Học viện ngoại giao Việt Nam, khoa  Quan hệ quốc tế
  • Thành viên CLB MIC- Học viện Ngoại giao Việt Nam
  • Học viên lớp CB3 và  lớp giảng viên MC nhí tại  MC world.

Chia sẻ học viên:

casting mc truyền hình MC World

Chào các bạn, mình là Thuỳ Dương – sinh viên năm nhất khoa Quan hệ quốc tế, học viện ngoại giao Việt Nam. Hiện tại, em đang theo học song song 2 khóa học MC tại MC World để bổ sung và hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình của mình. Dù mới đồng hành cùng các bạn  học viên trong lớp MC World nhưng em đã nắm được các kỹ năng và kinh nghiệm để có thể thực hiện ước mơ cầm mic của mình trên sân khấu của CEC- Hội đồng Anh quốc Canada. Đây là hệ thống Anh ngữ với 100% là người bản ngữ.

học viên mc world

Với mục đích là  cổ vũ và giúp các bạn học viên nhí của mình nói lên khao khát và ước mơ của mình, CEC đã tổ chức cuộc thi CEC’s Got Talent và CEC Award để vinh danh các bạn nhỏ có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

thùy dương học viên mc world

Và thật sự may mắn vì em được học tập, lĩnh hội và rèn luyện  thật nhiều các kỹ năng vô cùng cần thiết ở MC world, do đó mà em đã hoàn thành show dẫn một cách chỉnh chu, thành công và  tuyệt vời hơn cả. Em cảm ơn các giảng viên tại MC World đã luôn chia sẻ và hỗ trợ em trong suốt quá trình học để em có thể phát hiện và khắc phục những điểm chưa tốt. Em sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để không phụ lòng  các giảng viên của MC World.

Share :

Tin mới nhất