Bữa Tiệc Tri Ân Cực KỲ Ấm Áp, Rực Rỡ Sắc Màu Tại MC World – Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

“Khi nắng hồng trở lại bên em, khi nắng vàng dìu dịu chảy xuống, thầy mang cho em ước vọng đi trên con đường có những lá rơi…”. Thầy cô những người lái đò thầm lặng đưa.

Ảnh tác giả
mcworldad
20/11/2020

“Khi nắng hồng trở lại bên em, khi nắng vàng dìu dịu chảy xuống, thầy mang cho em ước vọng đi trên con đường có những lá rơi…”.

Thầy cô những người lái đò thầm lặng đưa lớp lớp thế hệ học trò đi đến bến bờ của ước mơ, của khát vọng. Thầy cô đào tạo và dạy dỗ những thế hệ ấy trở thành những con người có ích cho xã hội, những công dân tốt làm rạng danh đất nước. Nhớ ơn thầy cô “Công cha nghĩa mẹ ơn thầy” là truyền thống quý báu, đẹp đẽ nhất của người dân Việt Nam. 

Hòa trong không khí cả nước vui mừng chào đón tháng “Tri ân”- kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hôm qua 19/11 tại MC World đã tổ chức buổi lễ “Tri ân các Giảng viên” rực rỡ sắc màu nhưng không kém phần trang trọng. Buổi lễ có sự tham gia đông đảo của học viên các lớp và đặc biệt là sự góp mặt của các Thầy cô – những giảng viên ưu tú, chất lượng của MC World. 

Đó là những giảng viên trẻ trung mang trong mình bầu nhiệt huyết vô bờ với nghề. Họ không ngần ngại việc truyền dạy kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm quý báu mà mình đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động và làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, VTVCab, VTC,… cùng nhiều tổ chức, cơ quan uy tín khác. Những gương mặt giảng viên không còn xa lạ với các học viên nữa, đó là cô Hà Thu – giám đốc MC World, thầy Âu Việt, thầy Thanh Liêm, cô Minh Anh và đặc biệt người truyền động lực mãnh liệt tới các học viên đó là cô Hương Giang.

Buổi lễ tri ân kéo dài trong 3 tiếng với vô vàn những hoạt động vui vẻ, thú vị và để lại nhiều cảm xúc cho cả thầy và trò. Cô Hà Thu – đại diện cho MC World lên tặng hoa, tặng quà và bày tỏ sự yêu thương, sự biết ơn tới các giảng viên đã đồng hành với MC World từ những giờ lên lớp đầu tiên. Đồng thời, cô Hà Thu còn thể hiện niềm tin yêu và gửi lời chúc tới các thầy cô. 

“Chúc thầy cô luôn giàu năng lượng, giữ trọn bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để có thể đồng hành cùng MC World trên con đường phát triển phía trước và đào tạo các thế hệ học viên chất lượng, xuất sắc.”

Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng có những bó hoa tươi thắm, rực rỡ cùng những tấm thiệp đầy sắc màu với lời văn vô cùng cảm xúc và ý nghĩa gửi đến thầy cô. 

“Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”

 

“Cảm ơn thầy cô – người anh, người chị đi trước đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn chúng em học tập, luôn tạo cơ hội để chúng em được tỏa sáng, được là chính mình, giúp chúng em khám phá và phát triển bản thân. Dù trong cuộc sống, trong công việc có rất nhiều khó khăn, phong ba- bão táp nhưng chúng em sẽ cố gắng để không phụ công ơn thầy cô…”. 

Kết thúc buổi lễ, các bạn học viên chụp những bức ảnh kỷ niệm cùng các giảng viên để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thầy trò.

Buổi lễ thật ý nghĩa, thật vui biết bao!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mừng MC World, chúc mừng các bạn học viên của MC World. Chúc quý Thầy Cô trên mọi miền đất nước luôn khoẻ mạnh và luôn giàu nhiệt huyết để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả “đưa thế hệ học trò đến bến bờ tri thức”. Bao nhiêu là bụi phấn, sao không kể thầy ơi. Nghề giáo thật cao quý và đáng trân trọng  đến nhường nào!

Mời mọi người cùng nhìn ngắm lại những khoảng khắc trong buổi lễ tri ân dưới đây nhé!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Share :

Tin mới nhất