Bùi Linh Chi – Miss Gương Mặt Sinh Viên Việt Nam 2019

Từ khi mà có ý định bén duyên với nghề MC, thật sự mình đã may mắn khi có cơ hội được biết đến ST LightHouse và chị Hà Thu. Chị Hà Thu chính là người truyền.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/10/2020

Từ khi mà có ý định bén duyên với nghề MC, thật sự mình đã may mắn khi có cơ hội được biết đến ST LightHouse và chị Hà Thu. Chị Hà Thu chính là người truyền cho mình rất nhiều cảm hứng để đến với MC.

Profile Học viên:

  • Sinh viên năm 3 trường Đại học Thương Mại
  • Miss gương mặt sinh viên Việt Nam 2019

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào mọi người mình là Linh Chi.

Từ khi mà có ý định bén duyên với nghề MC, thật sự mình đã may mắn khi có cơ hội được biết đến ST LightHouse và được học hai giảng viên là anh Sơn và chị Hà Thu. Trong đó chị Hà Thu là người truyền cho mình rất nhiều cảm hứng để đến với MC.

Điều đầu tiên cũng là điều mà mình ấn tượng nhất chính là năng lượng chị toát ra mỗi khi lên lớp để truyền đến các học viên của mình. Bởi vì đối với mỗi MC mà không có “năng lượng” thì làm sao có thể kết nối và truyền đạt thông tin dến cho các khán giả và làm cho họ lắng nghe mình nói chứ? Chính vì vậy cái “năng lượng” đó rất là quan trọng. Thứ hai chính là những câu chuyện rất chân thực của chị Hà Thu từ khi mà chị bước chân vào nghề cho đến thời điểm hiện tại đã tạo cho mình niềm tin trong tương lai mình có thể phát triển, có thể đi xa hơn với nghề MC này. Và điều thứ ba mà mình rất thích ở chị là giọng nói. Giọng nói của chị Hà Thu cực kì đáng yêu, nghe là mê luôn.

Và dạo gần đây khi mà nghe đứa con tinh thần MC World của chị Hà Thu sắp chào đời mình rất là hào hứng. Mình xin chúc cho MC World sẽ đào tạo và ươm mầm thật nhiều tài năng MC cho Việt Nam…Và chắc chắn mình cũng sẽ tham gia!

Share :

Tin mới nhất