Chí Thành- Hành Trình Chinh Phục Á Quân Light on The Mic 2022

Theo học Truyền thông Đa phương tiện đại Đại học Hà Nội, với niềm đam mê cháy bỏng với cây Mic, Chí Thành trở thành Á quân 1 của cuộc thi Thuyết trình Light on The Mic.

Ảnh tác giả
mcworldad
14/06/2022
chí thành- á quân light on the mic 2022

Theo học Truyền thông Đa phương tiện đại Đại học Hà Nội, với niềm đam mê cháy bỏng với cây Mic, Chí Thành trở thành Á quân 1 của cuộc thi Thuyết trình Light on The Mic 2022.

Ước mơ bắt nguồn từ khao khát được truyền cảm hứng

Chí Thành là sinh viên năm nhất chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện của trường đại học Hà Nội.

Từ ngày bé, khi có cơ hội được nhìn ngắm những anh chị BTV và MC trên đài VTV, xinh đẹp, thông minh và linh hoạt, Chí Thành đã nhen nhóm trong khát khao mãnh liệt được trở thành một MC chuyên nghiệp, đặc biệt là 1 MC truyền cảm hứng, đa ngôn ngữ để truyền tải thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng.

Chính ước mơ và khao khát ấy đã thôi thúc Chí Thành, dù chỉ mới là sinh viên năm 1, nhưng đã dám theo đuổi đam mê của mình, để đạt được thành tích khiến mọi người ngưỡng mộ:

  • Á quân 1 cuộc thi Thuyết trình Light on The Mic 2022 (LoTM)
  • Top 6 Vietnam International MC Contest (VIMC)
á quân light on the mic
Với những phần thi ấn tượng, Chí Thành giành ngôi vị Á quân Light on The Mic 2022

Cùng lúc chinh phục 2 cuộc thi

Chí Thành cho biết, vào thời điểm tham gia Light on The Mic 2022- cuộc thi do CLB Future Speakers Hanu dưới sự chỉ đạo của Đoàn thành niên- Hội sinh viên trường Đại học Hà Nội tổ chức, Thành đang tham gia một cuộc thi khác liên quan tới MC – Vietnam International MC Contest

“và em lọt TOP 6, khiến em 1 lúc phải vận dụng chất xám, sắp xếp thời gian để thể hiện thật tốt ở cả 2 cuộc thi. Bên cạnh đó, em lọt team cùng với các thí sinh đến từ các trường Đại học khá xa, nên khoảng cách về địa điểm khiến chúng em phải rất cố gắng để teamwork với nhau thật tốt.

Chung kết LoTM, thời tiết cũng rất là xấu, song em vẫn phải tranh thủ tới sớm để make up, chỉnh đốn trang phục, khớp sân khấu để có được sự chuẩn bị Hoàn Mỹ nhất cho đêm thi. Tuy nhiên, những khó khăn ấy đã trở thành bệ đỡ cho em, khiến em mạnh mẽ hơn, dám đương đầu hơn trong đêm Chung kết, và đã giúp em chạm tới ngôi vị Á Quân 1”

Thách thức nhân đôi khi tham gia 2 cuộc thi nhưng Thành không bỏ cuộc

Có thể thấy Thành là 1 chàng trai rất mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn và thách thức. Được biết chung kết LoTM 2022 diễn ra dưới thời tiết vô cùng khắc nghiệt nhưng điều đó không làm giảm lửa và nhiệt huyết bên trong Chí Thành. Chính điều này đã đưa Thành đến ngôi vị cao của cuộc thi là Á quân 1 của cuộc thi.

Mong muốn trở thành 1 MC với nụ cười tỏa nắng

Chia sẻ với MC World, Chí Thành cho biết, trong tương lai, Thành muốn trở thành “một MC với nụ cười thoải mái, trái tim yêu thương, song vẫn vô cùng tâm huyết với nghề, truyền cảm hứng cho cộng đồng, và các bạn GenZ luôn là điều mà em mong muốn hướng tới.

Em đang tự học thêm các kĩ năng về MC Song ngữ, thuyết trình, các ngôn ngữ mới, ngoài tiếng Việt và tiếng Anh, để có thể làm được kế hoạch em đặt ra”.

Tham gia 2 cuộc thi, Thành chia sẻ bản thân đã có được nhiều cơ hội được học tập, trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ ban giám khảo, khách mời training đều là những MC có tiếng như MC- BTV Đỗ Ngọc Sơn, nhà báo Phan Đăng, nhà báo Ngô Bá Lục, MC- BTV thời sự Thu Hà, MC Hà Thu, MC Thanh Liêm…. đã giúp cho chàng Á quân được mở mang rất nhiều.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Chí Thành chia sẻ: “Sự chuẩn bị kĩ càng chính là điều em hướng tới trong tương lai gần. Từ những điều nhỏ nhất, song em tin sẽ là hành trang cần thiết khiến em trở thành một MC chuyên nghiệp và gặt hái những thành công riêng cho mình”.

Có thể thấy Thành là 1 gen Z rất ham học hỏi và luôn sẵn sàng học hỏi để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Chí Thành là gương mặt MC gen Z rất ham học hỏi

Thoải mái khi ở ngôi nhà MC World

Chí Thành là học viên lớp MC Song ngữ tại MC World.

“MC world – Thế giới MC tuyệt vời, bởi em được gặp gỡ và học tập trong một môi trưởng thoải mái, tiện nghi, và chuyên nghiệp. Các thầy cô vô cùng tận tâm, ngọt ngào, nhiệt huyết, sẵn sàng chỉ bảo cho em dù là lỗi sai nhỏ nhất, từ kĩ năng, đến giọng nói và thần thái. Chương trình học cũng rất thú vị, cũng như các bạn học viên rất tự tin và hoà đồng”- những chia sẻ cảm động của Chí Thành về trung tâm MC World

Chí Thành- học viên xuất sắc lớp MC Song ngữ

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

Và Chí Thành- 1 học viên xuất sắc của MC World, đã và đang dần khẳng định được bản thân mình dù ở độ tuổi còn rất trẻ.

Một lần nữa chúc mừng Chí Thành và cảm ơn Chí Thành đã dành thời gian phỏng vấn cùng MC World. Chúc Chí Thành sẽ thật mạnh mẽ để vững bước theo đuổi đam mê của mình. Hy vọng được gặp Chí Thành ngày càng trưởng thành trên các sân khấu lớn. Mc World sẽ vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng Chí Thành.

Share :

Tin mới nhất