Học Viên Tiêu Biểu Vân Khanh- Quán quân cuộc thi MC đại học Hà Nội

MC World và chị Hà Thu với mình, nó có lẽ lớn hơn là một trung tâm dạy học và một người giảng viên, vì mình đã nhận được rất  nhiều điều tuyệt vời từ MC World.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/01/2022

MC World và chị Hà Thu với mình, nó có lẽ lớn hơn là một trung tâm dạy học và một người giảng viên, vì mình đã nhận được rất  nhiều điều tuyệt vời từ MC World ngay cả khi mình đã kết thúc khóa học, những cơ hội, những trải nghiệm, những mối quan hệ mới

Hôm nay, hãy cùng MC WORLD gặp gỡ và giao lưu cùng một bạn học viên vô cùng tài năng của trung tâm – MC Phạm Vân Khanh – Quán quân cuộc thi “LIGHT ON THE MIC 2021; THE DEBUT” do trường đại học Hà Nội tổ chức. Hãy cùng chúng mình trò chuyện với Vân Khanh nhé!

Vân Khanh- Học viên tiêu biểu tài năng của MC World

MC World: Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với MC WORLD?

Vân Khanh: Cái duyên của mình đến với MC WORLD cũng tình cờ lắm. Thời gian đó là đầu năm 2021, mình, với bản tính của một đứa chuyên Văn, cảm thấy bị ngợp trước những bài học đầy tính toán, con số của một trường kinh tế nên đã quyết định đi học một thứ gì đó mới mẻ để khiến bản thân tích cực hơn. Thời điểm đó cũng là lúc mình thấy bạn bè cùng trường cấp 3 của mình có theo học MC, trong đó có một bé thân với mình từng được chị Thu giảng dạy. Mình có nhắn tin nói chuyện và được em kể chị Hà Thu rất tận tình, quan tâm học viên, cùng với đó là đội ngũ giảng viên, trợ giảng chất lượng nên mình đã tìm đến MC WORLD. Nhưng vì em bé đó cũng chỉ một phần, một phần còn lại đến từ chính ấn tượng của mình với đội ngũ chăm sóc học viên của trung tâm. Cùng lần đó mình có nhắn tin cho rất nhiều nơi, mình chỉ nhận được sự trả lời ngắn gọn. NHưng với MC WORLD, ngay khi mình nhắn tin cho page, chị Thu đã trực tiếp nhắn tin và cử bạn nhân viên chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ, chia sẻ với mình, mình cảm thấy được chào đón và quan tâm cực kỳ nên đã ting ting học phí và theo học luôn.

MC World: Bạn có lời khuyên nào gửi đến các bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê của mình không?

Vân Khanh: Mình nghĩ rằng con đường theo đuổi đam mê nào cũng sẽ có rất nhiều khó khăn và những thử thách rất lớn, chính bản thân mình cũng có những lúc từng nản lòng. Nhưng đã yêu thì cứ yêu hết mình thôi, vì mình sẽ chỉ gặt hái được một điều gì đó khi mình đã dành cho nó đầy đủ sự nghiêm túc, kiên trì, nỗ lực. Con đường đấy mình nghĩ nó giống đồ thị hình Sin =))) Có đi xuống rồi sẽ có đi lên, nhưng khi đã đi lên, sẽ có lúc mình đi xuống, nên hãy giữ một tinh thần thoải mái, tích cực để băng qua.

MC World: Đối với bạn MC WORLD là?

Vân Khanh; MC World và chị Hà Thu với mình, nó có lẽ lớn hơn là một trung tâm dạy học và một người giảng viên, vì mình đã nhận được rất  nhiều điều tuyệt vời từ MC World ngay cả khi mình đã kết thúc khóa học, những cơ hội, những trải nghiệm, những mối quan hệ mới. Và mình tin, các bạn cũng sẽ như mình.

Cảm ơn Vân Khanh vì buổi trò chuyện với những góc nhìn và chia sẻ vô cùng đặc biệt và hữu ích.

———————————–
Chia sẻ từ MC Vân Khanh – Học viên tiêu biểu của gia đình MC World.
#MCWorld #Chiasehocvien

 

Share :

Tin mới nhất