Chuỗi Sự Kiện Workshop “Road To Success – Đường Tới Thành Công Số 01” – Cơ Hội Nào Dành Cho Các Bạn MC Trẻ Mới Vào Nghề

Hãy nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với bạn Thực tế hiện nay cho thấy nghề MC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Số lượng MC, đặc biệt là các.

Ảnh tác giả
mcworldad
21/10/2020

Hãy nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với bạn

Thực tế hiện nay cho thấy nghề MC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Số lượng MC, đặc biệt là các bạn MC trẻ ngày càng nhiều. Vậy lý do nào mà nghề này có nhiều sự hấp dẫn đối với các bạn trẻ như thế?

Câu trả lời là bởi: Nhu cầu của thị trường ngày càng cao do xuất hiện nhiều các sự kiện, các chương trình giải trí… Chương trình nào thì cũng cần có MC – người làm cầu nói giữa chương trình đến với khán giả. Nghề này còn đem lại cho các bạn ấy một khoản thu nhập khá tốt. Đồng thời có thêm nhiều cơ hội việc làm, không chỉ đơn thuần mỗi làm Người dẫn chương trình, các bạn còn có thể trở thành một Giảng viên dạy làm MC, thậm chí là trở thành một KOLs… Hơn nữa cũng tạo điều kiện cho các bạn trẻ được toả sáng trên sân khấu, được thể hiện cá tinh và phong cách riêng của mình. Các bạn trẻ bây giờ rất tài giỏi và năng động. Một MC nổi tiếng đã từng nhận định rằng ” Lứa đồng nghiệp trẻ hiện nay rất năng động và sáng tạo. Họ thể hiện được cá tính và cái tôi rõ ràng.” Trên hết, trở thành một MC các bạn cũng có thể có nhiều cơ hội để xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ của bản thân.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể làm MC. Thị trường MC ngày càng trở nên khốc liệt vì có nhiều sự cạnh tranh. Có thể hình dung rằng “trong một mét vuông đất có tới cả trăm, cả nghìn người cùng đứng”. Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề cầm mic chỉ là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc chỉ mới ra trường. Còn có cả những bạn MC trẻ mới vào nghề vẫn đang loay hoay tìm cho mình một chỗ đứng. Các bạn trẻ đó, dù là mới đam mê hay mới vào nghề thì điểm chung các bạn đều đang cần một “bước đệm” tạo đà, cần một bước ngoặt để thay đổi.

Các bạn thường hay băn khoăn, lo lắng là bạn đã học hoặc có dự định học các khóa đào tạo MC nhưng không biết liệu những khóa học này có giúp ích gì trong việc tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hay không? Không biết đâu là thế mạnh của mình và mình phù hợp với loại hình MC gì? Mình có cần trang bị thêm những kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn để tìm được một cơ hội việc làm thực sự tốt? Hay đơn giản là muốn trải nghiệm một lần đứng trên sân khấu thực thụ?

Vậy đâu sẽ là cơ hội dành cho các bạn trẻ? Cơ hội ở xung quanh chúng ta. Điều các bạn trẻ cần làm là hãy biết quan sát, mạnh dạn thử thách bản thân, dũng cảm dấn thân nắm bắt những cơ hội đó.

Thấu hiểu những vấn đề đó MC World đã tổ chức chuỗi Workshop – Road to success 01 để giúp các bạn có cơ hội được hiểu rõ hơn về nghề MC, được giao lưu, thảo luận những câu chuyện về người dẫn chương trình mà có lẽ bạn chưa từng biết.

  •  Thảo luận về những chủ đề: Kiến thức, kinh nghiệm thực tế nghề MC, cơ hội việc làm dành cho các bạn MC trẻ mới vào nghề, về MC World và Khoá học chuyên sâu Truyền hình
  •  Giao lưu hỏi đáp cùng với các khách mời “khủng”
  •  Tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn

Một lưu ý nho nhỏ là phí tham dự buổi Workshop là 50.000 VNĐ/ người và toàn bộ phí này sẽ sử dụng vào việc ủng hộ đồng bào miền Trung. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về sự kiện sắp được hé lộ tới đây tại Fanpage của MC World nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • [ Workshop ] – “ROAD TO SUCCESS – ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG SỐ 01”
  • Thời gian: Thứ 7, 8h30 – 11h00 ngày 24/10/2020
  • Địa điểm: Tầng 5 tòa Fagi Co-working space. 184 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đăng ký tham dự tại: https://sum.vn/lzG0q

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

  • Hotline: 083 330 0868
  • Email: mcworld.vn@gmail.com

 

Share :

Tin mới nhất