Có Gì Tại Lễ Tốt Nghiệp MC tại MC World

Lễ tốt nghiệp MC là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ có cơ hội đứng trên 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp của chính mình. Được.

Ảnh tác giả
mcworldad
03/06/2022
Có Gì Tại Lễ Tốt Nghiệp MC tại MC World

Lễ tốt nghiệp MC là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ có cơ hội đứng trên 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp của chính mình.

Được tài trợ trang phục tại lễ tốt nghiệp MC World

Tất cả các bạn học viên của MC World khi tham gia Lễ tốt nghiệp sẽ được tài trợ toàn bộ về trang phục dẫn. Trang phục của lễ tốt nghiệp được tài trợ bởi nhà tài trợ trang phục JOCO và các đối tác của MC World.

Trang phục của lễ tốt nghiệp sẽ được tài trợ 100%

Được hướng dẫn xây dựng kịch bản dẫn

Đặc quyền tại MC World đó là đối với kịch bản dẫn chương trình, các bạn sẽ được hỗ trợ góp ý và chỉnh sửa kịch bản dẫn cùng chính Giám đốc trung tâm- MC Hà Thu. Đồng thời các bạn sẽ được MC Hà Thu giúp tổng duyệt trước khi lễ tốt nghiệp chính thức diễn ra.

Lễ tốt nghiệp của các bạn học viên MC World
học viên được hướng dẫn xây dựng kịch bản dẫn

Sân khấu lớn và hoành tráng

Sân khấu của lễ tốt nghiệp tại MC World đều là những sân khấu lớn với quy mô vô cùng hoành tráng. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác được dẫn tại 1 sân khấu chuyên nghiệp của riêng mình.

lễ tốt nghiệp MC World
học viên sẽ được trải nghiệm sân khấu chuyên nghiệp

Giám khảo là những MC- BTV, đạo diễn lớn

Giám khảo của Lễ tốt nghiệp của MC World đều là những MC- BTV lớn từ các nhà đài. Đồng thời khách mời tại lễ tốt nghiệp còn có đạo diễn, nhà báo, chủ doanh nghiệp- những người luôn tìm kiếm những MC trẻ tài năng.

Giám khảo của lễ tốt nghiệp là những MC kì cựu, chủ doanh nghiệp

Giải thưởng lớn- Nhận Show ngay sau lễ tốt nghiệp

Quán quân và Á quân lễ tốt nghiệp MC World sẽ nhận được nhiều giải thưởng lớn, đồng thời sẽ có cơ hội nhận show ngay sau khóa học. Ngoài ra những học viên khác cũng có cơ hội nhận quà lớn từ các nhà tài trợ.

Quán quân sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị

Xây dựng profile “xịn”

Tất cả hình ảnh, video dẫn ở lễ tốt nghiệp MC World đều được gửi làm quà tặng để học viên xây dựng profile chuyên nghiệp. Đây sẽ là nền móng để giúp các bạn phát triển hơn nữa trên chặng đường MC của mình

MC Kiều Trinh- quán quân lễ tốt nghiệp MC World
Học viên có cơ hội nhận show sau chương trình- MC Kiều Trinh- quán quân lễ tốt nghiệp MC World tháng 4

Được vinh danh trên “Bảng Vàng” của MC World

Quán quân và Á quân lễ tốt nghiệp MC World sẽ được nhận phỏng vấn độc quyền và được vinh danh trên “bảng vàng” của MC World. Đây sẽ là cơ hội giúp học viên được tiếp cận đến nhiều hơn những đài truyền hình- đối tác- doanh nghiệp đã từng hợp tác cùng MC World.

Quán quân sẽ được vinh danh trên bảng vàng của MC World

Lễ tốt nghiệp là đặc quyền của lớp MC cơ bản và MC song ngữ tại MC World. Các bạn học viên sẽ được tài trợ từ sân khấu đến trang phục, và sẽ có video quay lại quá trình dẫn của các bạn- giống như 1 sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Lễ tốt nghiệp được coi như Lễ trưởng thành của tất cả các bạn học viên. Có thể các bạn không trở thành Quán quân của buổi lễ Tốt Nghiệp ngày hôm đó, nhưng chắc chắn các bạn đã trở thành Người chiến thắng trong lòng mình, chiến thắng mọi sợ hãi để làm chủ sân khấu của chính mình.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất