Cường Nguyễn – Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương

Mình xem chị Thu như là một người thân trong gia đình vậy. Những thứ mình học từ chị không chỉ là những bài học trong MC mà còn cả những bài học trong cuộc sống nữa..

Ảnh tác giả
mcworldad
06/10/2020

Mình xem chị Thu như là một người thân trong gia đình vậy. Những thứ mình học từ chị không chỉ là những bài học trong MC mà còn cả những bài học trong cuộc sống nữa.

Profile Học viên:

Nguyễn Cường – Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương

Chia sẻ của Học viên: 

Xin chào mọi người! Mình là Cường và là một người em cũng như là một người bạn, một người học viên của chị Hà Thu từ rất là lâu rồi. Có lẽ mình đã gắn bó với chị Thu khoảng 2 – 3 năm. Và trong suốt quãng thời gian ấy mình đã học được từ chị Thu rất là nhiều.

Ảnh : Cường Nguyễn – Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương

Lúc mình còn là học viên, bài học mình tiếp nhận được không chỉ giới hạn trong MC mà còn cả những bài học trong cuộc sống nữa. Từ cách làm thế nào để giao tiếp với mọi người cho đến cách nói như thế nào để thuyết phục người khác và khiến cho người khác tin tưởng bản thân. Bên cạnh đó, những lúc mà mình cảm thấy buồn chán, những lúc mình suy nghĩ ” Ôi, mình không biết nên làm gì bây giờ” thì mình lại nhắn tin tâm sự với chị Thu. Và những lúc đó giống như là mình được trải lòng một cách thoải mái nhất, dễ dàng nhất.

Đến bây giờ, sau khi học xong lớp MC của chị, thì đối với mình chị Thu không chỉ là một giảng viên dạy học mà chị ấy thực sự như một người chị của mình, là một thành viên trong gia đình của mình.

Cuối cùng, được biết sắp tới chị Thu chuẩn bị “Launching” một dự án mới tên là MC World. Mình hy vọng rằng dự án của chị sẽ thành công. Và mình cũng xin gửi lời tới chị Thu: ” Chị Thu à, trên chặng đường tới nếu có khó khăn gì thì chị nói với em một tiếng, em luôn sẵn lòng giúp chị”

Share :

Tin mới nhất