Đây Mới Là Ý Nghĩa Thực Sự Của Việc Học Đi Đôi Với Hành

Trong buổi sự kiện “Chào tân sinh viên 2020: Thích nghi trong thế giới VUCA”, MC Quý Dương – Học viên lớp MC Nâng Cao 01 đã hoàn thành xuất sắc vai trò MC của mình và.

Ảnh tác giả
mcworldad
13/11/2020

Trong buổi sự kiện “Chào tân sinh viên 2020: Thích nghi trong thế giới VUCA”, MC Quý Dương – Học viên lớp MC Nâng Cao 01 đã hoàn thành xuất sắc vai trò MC của mình và đưa sự kiện thành công tốt đẹp!

Chúc mừng Bùi Quý Dương – Học viên lớp MC Nâng Cao 01 vừa hoàn thành xong vai trò là người dẫn chương trình “Chào tân sinh viên 2020: Thích nghi trong thế giới VUCA” do MC World giới thiệu tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sự kiện do Hệ thống giáo dục HOCMAI tổ chức.

Bùi Quý Dương, hiện đang là Sinh viên năm 2 trường Học viện Ngoại Giao. Với quyết tâm trở thành một MC trong tương lai, Quý Dương đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Trong buổi dẫn, Quý Dương đã thể hiện rất tốt với tư cách là một MC: Từ lúc checkin, đến khai mạc, chào mừng sự kiện, rồi đến phần giao lưu, hỏi đáp, điều phối Gameshow,…

Tâm sự về quá trình chinh phục ước mơ nghề MC của mình, Dương đã có những lời chia sẻ về Giáo viên Hà Thu và MC World: “Về chị Hà Thu cũng như MC World thì là những bước đệm tốt để mình vững bước trong việc làm nghề sắp tới. Chị Hà Thu là người chị đi trước nhưng rất có tâm khi luôn dẫn dắt tận tình với những người em đi sau, chị cũng truyền cảm hứng rất lớn cho công việc của mình”. 

Bên cạnh đó, Dương còn chia sẻ đây là một chương trình rất hay và có ý nghĩa, chạm đến cảm xúc của người xem và cũng chạm đến cả Dương. Điều đó khiến cho Dương hồi tưởng về quãng thời gian là tân sinh viên, cho Dương thêm nhiều cảm xúc hơn: “Chương trình khá hay về mặt nội dung cũng như ý nghĩa mà nó mang lại cho các Tân sinh viên khi bắt đầu bước vào một khoảng thời gian khó khăn nhưng lại đầy sự hấp dẫn sắp tới. Nó cũng thể hiện sự quan tâm của Hocmai.vn tới các thành viên đã tham gia khóa học của mình. Mình cũng được nghe thêm những chia sẻ từ bạn Phạm Tất Minh nhân vật chính trong câu chuyện 10 năm cõng bạn đi học, đây là một câu chuyện mang đầy sức lan tỏa trong xã hội vì sự quyết tâm đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.”

Người ta ví MC chính là cầu nối chương trình đến với khán giả, là người hiểu rõ mục đích của chương trình nhất. Người MC có cảm xúc thì chương trình như được “thổi hồn” vào vậy, sẽ hay và hiệu quả hơn rất nhiều. Và chúng ta cũng thấy Dương làm được điều đó.

Một lần nữa xin chúc mừng Quý Dương – Học viên lớp MC Nâng Cao đã hoàn thành xuất sắc chương trình. Chúc Dương luôn giữ được ngọn lửa đam mê và thành công hơn nữa trong tương lai

Share :

Tin mới nhất