Diện Đàm – Top 10 MC Spotlight

MIC đã dạy mình khôn lớn, cho mình cơ hội gặp gỡ nhiều người và đưa mình đến nhiều chân trời mới. Và để có được thành công đó, mình phải gửi lời cảm ơn chân thành.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/10/2020

MIC đã dạy mình khôn lớn, cho mình cơ hội gặp gỡ nhiều người và đưa mình đến nhiều chân trời mới. Và để có được thành công đó, mình phải gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người chị Hà Thu – người chị đáng quý đã giúp em thật nhiều không chỉ những kỹ năng về nghề dẫn, mà còn là những điều chia sẻ gần gũi trong cuộc sống.

Profile Học viên:

Diện Đàm – Sinh viên năm 2 chuyên ngành Truyền thông Quốc tế  của Học viện Ngoại Giao

Top 10 MC Spotlight

Chia sẻ của Học viên:

“A winner never stops trying!”

Đây là câu nói Diện Đàm vô cùng yêu thích. Mình đã đồng hành cùng đam mê với nghề dẫn chương trình được một thời gian dài. Trong hành trình đó có nhiều kỷ niệm vui buồn cùng những bài học quý giá. MIC đã dạy mình khôn lớn, cho mình cơ hội gặp gỡ nhiều người và đưa mình đến nhiều chân trời mới. Và để có được thành công đó, mình phải gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người chị Hà Thu – Người chị đáng quý đã giúp em thật nhiều không chỉ những kỹ năng về nghề dẫn, mà còn là những điều chia sẻ gần gũi trong cuộc sống.

Chúc MC World – đứa con tinh thần của chị sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển. Chắc chắn MC World sẽ đào tạo ra nhiều những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết với nghề dẫn. Diện Đàm sẽ luôn ủng hộ chị Thu và MC World. 

Chúc các bạn sẽ sớm tìm được đam mê, con đường đi đến bến đỗ của riêng mình!

 

Share :

Tin mới nhất