Chia Sẻ Tri Thức Trong Dự Án Dạy Học Thiện Nguyện Của MC World Tại Làng Trẻ Em Birla Hà Nội

Vừa qua, Công ty TNHH Đào tạo Quốc tế MC World đã triển khai dự án Dạy học thiện nguyện của MC World tại Làng trẻ em Birla Hà Nội, dự án nhận được sự đón nhận tích.

Ảnh tác giả
mcworldad
30/08/2022

Vừa qua, Công ty TNHH Đào tạo Quốc tế MC World đã triển khai dự án Dạy học thiện nguyện của MC World tại Làng trẻ em Birla Hà Nội, dự án nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng khi sẻ chia tri thức và chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ mồ côi. 

Trước thềm năm học mới đến gần, nhận thấy tri thức sẽ là nguồn sức mạnh lớn nhất mà bất cứ đứa trẻ nào cũng xứng đáng được đón nhận, Công ty TNHH Đào tạo Quốc tế MC World đã triển khai dự án Dạy học thiện nguyện của MC World tại Làng trẻ em Birla Hà Nội (số 4 phố Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Nói về dự án lần này, CEO Hoàng Hà Thu- Tổng giám đốc công ty TNHH Đào tạo Quốc tế MC World cho biết:

“Tôi tự cảm thấy mình là một người may mắn được tiếp cận với nhiều cơ hội học hỏi. Nhưng càng đi nhiều, càng gặp nhiều, tôi mới nhận ra, có rất nhiều trẻ em không may mắn như vậy.

Tương lai của các em dường như bị 1 lớp sương bao phủ lấy. Đó là lý do tôi quyết định thành lập dự án này. Tôi không có một bàn tay quá to để bao bọc lấy tất cả các bé, nhưng tôi muốn dùng đôi bàn tay của mình, dùng hết sức lực của mình để nâng đỡ cho các em, để lan tỏa và truyền cảm hứng, để các em tự tin vững bước nhất trên hành trình sau này của mình”.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, chương trình thiện nguyện được diễn ra đều đặn vào mỗi thứ 7 hàng tuần, với sự tham gia của các em nhỏ tại Làng trẻ em và các giáo viên tình nguyện.

Với sứ mệnh mang tri thức và truyền cảm hứng cho các em nhỏ mồ côi, dự án dạy học thiện nguyện của MC World nhận được nhiều phản ứng tích cực và đón nhận từ cộng đồng

MC Diễm Quỳnh- 1 trong những giáo viện tình nguyện của dự án chia sẻ:

“Giấc mơ của mỗi con người chúng ta đạt được đó là một niềm hạnh phúc. Nhưng giúp mơ được thực hiện và giúp đỡ những giấc mơ của người khác- đặc biệt là trẻ em thì đó chính là giấc mơ tuyệt vời nhất.

Đôi khi những thanh âm, giọng nói của mình phát ra không hay nhưng mình tin chắc rằng những thanh âm, những tiếng cười hạnh phúc của các em nhỏ được học tập và vui chơi, thanh âm tiếng lòng của những thầy cô giáo của MC World cùng giúp đỡ các em nhỏ là một thanh âm tuyệt vời nhất đối với mình”

Các buổi dạy học tình nguyện sẽ vẫn được diễn ra vào chiều thứ 7 hàng tuần tại làng trẻ em Birla.

Những dự án thiện nguyện này nằm trong chuỗi chương trình thực hiện Trách nhiệm xã hội của MC World. Và không dừng lại ở đó, trong tương lai, chắc chắn MC Wolrd sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình với nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho cộng đồng.

dự án dạy học thiện nguyện

dự án dạy học thiện nguyện

Bài đăng được đăng tải trên báo Môi trường và xã hội

Chi tiết bài viết xem tại Dự án dạy học thiện nguyện của MC World

 

Share :

Tin mới nhất