MC Minh Anh

Mình đã mất rất nhiều nước mắt với nghề dẫn chương trình, không biết bao nhiêu lần khóc lóc từ bỏ, nhưng cái “duyên” lại cứ ập đến, khiến mình vẫn đang theo đuổi đến cùng, chứng.

Ảnh tác giả
mcworldad
30/09/2020
Mình đã mất rất nhiều nước mắt với nghề dẫn chương trình, không biết bao nhiêu lần khóc lóc từ bỏ, nhưng cái “duyên” lại cứ ập đến, khiến mình vẫn đang theo đuổi đến cùng, chứng tỏ mình có đam mê thực sự với nghề dẫn.
Mình chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn học viên sắp tới của MC World là: Tất cả mọi sự nỗ lực của mình đều sẽ được đền đáp. May mắn cũng là do mình quyết định. Nên các bạn hãy nỗ lực và cố gắng hết mình với đam mê nhé.

Profile MC Minh Anh

  • TOP 6 Én Vàng 2019 – Cuộc thi người dẫn chương trình toàn quốc.
  • Quán quân The Next MC 2018 – cuộc thi MC tại Hà Nội
  • Host của các giải đấu game Liên Quân, Free Fire, Dota 2… trên thế giới và trong nước
  • MC chuyên nghiệp cho các sự kiện, truyền hình, …

Với Minh Anh: “May mắn cũng là một quá trình nỗ lực”.  
Mình tin vào luật hấp dẫn nên mỗi lần trước khi lên sân khấu mình đều nghĩ trong đầu rằng: “Mình sẽ làm được, mình có khả năng và show dẫn ngày hôm nay của mình sẽ thành công”. Mình apply 10 shows thì cũng phải được 1. Mình nghĩ chỉ cần mình cố gắng đủ nhiều và chuẩn bị đủ tốt thì mình sẽ gặp may mắn.Được biết đến là một cô nàng đa tài và xinh đẹp, xuất hiện khá nhiều trong cách lĩnh vực nghệ thuật như TVC, Sitcom Loa phường, các chương trình âm nhạc thế nhưng đối với giảng viên Minh Anh quan niệm: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

Đó là điều mà chị đã phải mất một khoảng thời gian để đi tìm được bản thân, rằng thực sự chị phù hợp với công việc nào khi mà bản thân vừa thích diễn xuất, thích ca hát, vừa thích dẫn chương trình, nhưng lại không biết mình thực sự giỏi trong lĩnh vực nào, nên gắn bó với lĩnh vực nào. 

Minh Anh chia sẻ: “Năm 2018 thực sự là một năm tuyệt vời đối với tôi, bởi vì tôi đã thực sự hiểu được bản thân muốn làm gì, tìm được đam mê thực sự. Mình đã mất rất nhiều nước mắt với nghề dẫn chương trình, không biết bao nhiêu lần khóc lóc từ bỏ, nhưng cái “duyên” lại cứ ập đến, khiến mình vẫn đang theo đuổi đến cùng, chứng tỏ mình có đam mê thực sự với nghề dẫn”.

Mình chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn học viên sắp tới của MC World là: Tất cả mọi sự nỗ lực của mình đều sẽ được đền đáp. May mắn cũng là do mình quyết định. Nên các bạn hãy nỗ lực và cố gắng hết mình với đam mê nhé! 

Share :

Tin mới nhất