name

Giảng Viên/MC Thanh Liêm

Tốt nghiệp cử nhân Đại học Quốc tế RMIT
Thạc sĩ Quản lý Báo chí – Học viện Báo chí Tuyên truyền
10 năm kinh nghiệm dẫn tại các đài VTC, VOV, VTV
MC sở hữu kênh youtube Góc nhìn Việt 1 triệu subscribe

MC Thanh Liêm chia sẻ: Tôi tin tưởng rằng, mỗi chúng ta sẽ có 1 thế mạnh riêng. Tôi không ràng buộc các bạn phải giống tôi, càng không mong muốn bạn sẽ mang nặng tư tưởng của 1 phong cách thành công khác để mang lên sân khấu.

Profile MC Bùi Thanh Liêm

  • Họ tên: Bùi Thanh Liêm,
  • Học vấn: Cử nhân RMIT, Ths Quản lý Báo chí – HV Báo chí
  • Thạc sĩ Báo chí- Học viện Báo chí tuyên truyền
  • 10 năm kinh nghiệm dẫn tại các đài VTC, VOV, VTV

Chính vì lòng yêu nghề cháy bỏng, thầy Thanh Liêm luôn có mong muốn được truyền lửa cho thế hệ sau – những bạn trẻ có tình yêu với nghề cầm mic. Vì vậy, thầy Thanh Liêm luôn đặt hết tâm huyết của mình với các lớp học tại MC World.

Cùng với tình yêu nghề và sự tâm huyết của mình dành cho các học viên tại trung tâm, MC Thanh Liêm luôn có những phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo và mới mẻ, đem lại những bài học bổ ích như: phương pháp rèn luyện giọng nói hay, phương pháp thảo luận nhóm để rèn luyện kỹ năng giao tiếp và còn rất nhiều các phương pháp khác. Những phương pháp này đã giúp cho các lớp học của MC Thanh Liêm luôn vui vẻ và đạt hiệu quả cao.

MC Thanh Liêm

Đăng ký ngay khóa học của MC World để học trực tiếp cùng MC Thanh Liêm. 

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. Tham khảo các khóa học tại MC Wolrd