name

Giảng Viên/MC Thế Cương

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm MC Tin tức Thời sự- MC Đài truyền hình ANTV
MC dẫn bản tin thời sự và chương trình Vì an ninh tổ quốc trên - VTV 1 khung giờ vàng
Đạo diễn- BTV, Thư ký, Phóng viên cho các bản tin thời sự trên sóng ANTV
MC dẫn các sự kiện quan trọng, các chương trình nghệ thuật lớn của bộ công an

Là một MC vững nghề, đồng thời cũng là giọng đọc đẹp trong các chương trình tài liệu, phóng sự, MC Thế Cương được mệnh danh là “gương mặt thương hiệu” của ANTV.

“Nếu bạn chỉ dừng lại việc đọc và dẫn mà không có kiến thức thì bạn chỉ là “máy nói” vô hồn”.

Profile BTV- MC Thế Cương

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm làm MC Tin tức Thời sự- MC Đài truyền hình ANTV
  • MC dẫn bản tin thời sự và chương trình Vì an ninh tổ quốc trên – VTV 1 khung giờ vàng
  • Đạo diễn- BTV, Thư ký, Phóng viên cho các bản tin thời sự trên sóng ANTV
  • MC dẫn các sự kiện quan trọng, các chương trình nghệ thuật lớn của bộ công an
MC Thế Cương- giảng viên MC World3
MC Thế Cương gây ấn tượng với trang phục quân đội mỗi khi xuất hiện trên truyền hình

Năm 2011, MC Thế Cương chính thức công tác tại đài ANTV và cũng là người mở sóng bản tin đầu tiên trên kênh này. MC Thế Cương gây ấn tượng khi thường xuyên xuất hiện trong trang phục cảnh sát ở các bản tin thời sự chính vào buổi tối.

Ngoài là MC, anh còn được biết tới vai trò đạo diễn, thư ký ban biên tập- ban thời sự

Trải qua nhiều năm trong nghề, MC Thế Cương không thể nhớ hết hơn 1.000 chương trình lớn nhỏ mà mình tham gia. Tuy nhiên, vẫn có bản tin để lại cho nam MC nhiều kỉ niệm như bản tin đặc biệt mùa bão lũ, hay các tin tức trong đêm giao thừa.

Hơn thế nữa, MC Thế Cương cũng có nhiều cảm xúc khó tả khi nhớ lại những lúc đưa tin về những chiến sĩ, đồng đội đã ngã xuống vì sự nghiệp chung.

Ngoài đảm nhiệm dẫn các bản tin thời sự chính của đài, anh còn nhận trách nhiệm làm đạo diễn phát sóng cho các chương trình thời sự trực tiếp. Đồng thời, MC Thế Cương còn tham gia giảng dạy kỹ năng làm MC truyền hình cho các bạn trẻ.

MC kỳ cựu của đài truyền hình ANTV

Gương mặt đại diện của đài ANTV cho rằng, niềm hạnh phúc lớn nhất của một người biên tập viên – dẫn chương trình truyền hình là được sống bằng nghề và được truyền đam mê của mình đến cho những thế hệ tiếp nối.

“Tôi thấy bạn trẻ hiện đang hào hứng với nghề MC, thích được lên sóng truyền hình. Nhưng họ chưa hiểu nỗi cực nhọc và sự nỗ lực của những biên tập viên truyền hình, để có thành công thì luôn là mồ hôi và nước mắt. Các bạn trẻ nghĩ về nghề này còn khá đơn sơ, họ chưa biết rằng ngoài năng khiếu thì sự khổ luyện và kiến thức mới tạo nên sức hút của một người dẫn.

Để có một chỗ đứng trong nghề, trong mắt đồng nghiệp không phải là điều dễ dàng, chứ không đơn giản là được mặc đẹp, xuất hiện trong các sự kiện, có thu nhập khá… Nếu bạn chỉ dừng lại việc đọc và dẫn mà không có kiến thức thì bạn chỉ là “máy nói” vô hồn”.

Đăng ký ngay khóa học của MC World để được nghe chia sẻ từ MC Thế Cương.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. Tham khảo các khóa học tại MC Wolrd