name

Giảng Viên/MC Thu Hà

10 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC truyền hình
MC tại đài truyền hình VTV, VTC
Biên tập viên ban Đối ngoại tại đài Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam
Giám khảo, Trainer của nhiều cuộc thi MC

MC Thu Hà đã có 10 năm kinh nghiệm dẫn chương trình và làm việc tại các đài truyền hình và hiện đang là giảng viên của MC World.

Profile MC Thu Hà

  • 10 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC truyền hình
  • MC dẫn chương trình tại VTV3
  • MC tại đài truyền hình VTV, VTC
  • Biên tập viên ban Đối ngoại tại đài Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam
  • Giám khảo, Trainer của nhiều cuộc thi MC

Từ nữ MC xinh đẹp…

Với 10 năm kinh nghiệm, hình ảnh của MC Thu Hà trên các đài truyền hình như VTV, VTVCab, VTC 10 – kênh truyền hình Đối ngoại, kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã không còn lạ lẫm gì với các bạn khán giả.

Ngoài vai trò MC, chị còn đang đảm nhiệm vai trò BTV cho các chương trình được phát sóng trên hệ thống kênh truyền hình VTVCab.

MC Thu Hà
MC Thu Hà- gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình

Đến Giảng viên đầy tâm huyết

Ở trước máy quay là vậy, nhưng còn 1 dáng vẻ ít ai biết của MC Thu Hà đó là người thầy, người giảng viên đứng lớp của MC World.

MC Thu Hà tâm huyết mỗi buổi học

Với profile cực “xịn”, cô giáo Thu Hà được mệnh danh là “con nhà người ta” và nhận được nhiều bạn học viên ngưỡng mộ, mong muốn được trở thành một biên tập viên tài giỏi như cô.

Với tình yêu nghề cầm mic, cô Thu Hà mong muốn được là người truyền lửa cho thế hệ sau bước trên con đường chinh phục ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp cho các học viên ưu tú tại MC World.

Vì vậy, cô Thu Hà luôn có những phương pháp giảng dạy độc đáo và thông minh như: phương pháp giải quyết tình huống trên sân khấu, phương pháp dẫn chương trình truyền hình, phương pháp xây dựng kịch bản hay. Điều này giúp các bạn được thực hành trực tiếp trong các buổi học và cô còn trực tiếp sửa những lỗi sai giúp các bạn hoàn thiện bản thân.

Sau các khóa học của cô Thu Hà, các bạn học viên đều trưởng thành hơn và đã đạt rất nhiều thành công trong sự nghiệp, trở thành MC/BTV truyền hình.

MC Thu Hà hiện đang là giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa MC Nâng cao- MC Truyền hình tại MC World.

Đăng ký ngay khóa học của MC World để gặp gỡ MC Thu Hà.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. Tham khảo các khóa học tại MC Wolrd