name

Giảng Viên/MC Duy Anh

Cử nhân trường Nghệ thuật Hà Nội.
Chuyên ngành Thanh Nhạc: được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng sân khấu, các thể loại thính phòng, trữ tình,… Lọt top 15 cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2014.
MC chương trình truyền hình của đài VTC
Môi trường & Đời sống MC VOV TV: VietNam Journey Phóng viên

Nếu một ngày bạn không tập thì chỉ mình bạn biết, hai ngày không tập thì bạn bè, người thân xung quanh biết, ba ngày không tập thì cả Thế giới đều biết- MC Duy Anh chia sẻ

PROFILE MC DUY ANH

1 – Học vấn và Giải thưởng:

  • Cử nhân trường Nghệ thuật Hà Nội – Chuyên ngành Thanh Nhạc: được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng sân khấu, các thể loại thính phòng, trữ tình,…
  • Lọt top 15 cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2014.

2 – Kinh nghiệm làm việc:

MC Truyền Hình & MC Sự Kiện – Ca sĩ

MC Truyền Hình:

  • MC VTC14: Thời tiết – Môi trường & Đời sống
  • MC VOV TV: VietNam Journey
  • Phóng viên – MC VTC2: Bản tin Kinh tế – Công nghệ

MC Sự Kiện

  • MC của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
  • MC của Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Place
  • và nhiều những Sự Kiện khác từ Events, Gala dinner, Lễ ra mắt Thương hiệu, Kỷ niệm thành lập Công ty, Hội nghị tri ân khách hàng,…

Voice Talent của một số chương trình Radio, chương trình trải nghiệm Ẩm thực kỳ thú của Đông Tây Promotion,….

Ca sĩ

  • Hoạt động tại Đoàn ca Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam.
  • Biểu diễn tại các chương trình của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Nhà hát nghệ thuật Đương đại Việt Nam, Bộ Tư lệnh Thủ đô, báo Nhân dân, VTV, An Ninh TV, Hà Nội TV, VOV,…

Duy Anh – chàng MC điển trai, đa tài và sở hữu giọng nói siêu cuốn hút

MC Duy Anh là một chàng MC có khả năng dễ dàng chinh phục nhiều thính giả, khán giả, kể cả những người khó tính khi mà anh vừa có ngoại hình đẹp trai, cao ráo, dáng người cân đối, khỏe mạnh lại có thêm một thứ vũ khí sắc bén chính là giọng nói cực tốt.

Kể về lý do “đưa đẩy” Duy Anh đến với nghề MC rất thú vị. Xuất phát khởi điểm là một người theo đuổi nghề ca sĩ được đào tạo thanh nhạc bài bản nhưng lại “đá sân” sang nghề MC.

Trước kia Duy Anh là một ca sĩ tại Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, được anh bạn đồng nghiệp rủ rê thử sức thêm với nghề MC đám cưới. Và từ đó Duy Anh chính thức bước chân vào nghề MC này, nhưng mới đầu những gì anh làm là theo bản năng.

Sau một thời gian đi dẫn, anh tự nhận thấy đây chỉ là lối dẫn học thuộc chứ chưa hay và chưa cảm xúc nên “mình đã quyết định đi học tại một số trung tâm đào tạo MC để nâng cao khả năng dẫn dắt”.

Duy Anh đã lọt top 3 học viên xuất sắc nhất khoá học nên đã có cơ hội dẫn một chương trình trải nghiệm của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Từ đó, ngày càng nỗ lực, phát triển với nghề MC.

Hiện tại, anh là một MC có nền tảng giọng nói tốt, anh rất chú trọng vào việc phát âm chuẩn, tròn vành, rõ chữ. Khi nhắc đến anh là một VOICE TALENT cùng với các kỹ năng đã được đào tạo chuẩn chỉ như kỹ năng phát âm chuẩn, kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng sân khấu,.. MC Duy Anh ngày càng thành công và ghi đậm “màu sắc riêng” trong lòng thính giả, khán giả khi có thể dẫn được nhiều thể loại chương trình từ Truyền Hình, Sự Kiện, cho đến các chương trình Radio, TVC Quảng cáo,..

Đăng ký ngay khóa học của MC World để gặp gỡ MC Duy Anh.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. Tham khảo các khóa học tại MC Wolrd