name

Giảng Viên/MC Thanh Hằng

MC – chị Kính Hồng chương trình Chúc bé ngủ ngon VTV3
MC chương trình Caro & Chấm bi VTV 6 – MC các chương trình trên VTC10, Truyền hình nhân dân …
MC sự kiện song ngữ Anh – Việt
Giám khảo các cuộc thi MC, sắc đẹp – Hoa khôi Học viện Ngân hàng, Top 30 toàn quốc cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam

Nổi tiếng với vai trò chị Kính Hồng trong chương trình Chúc bé ngủ ngon của VTV, MC Thanh Hằng là 1 gương mặt không còn xa lạ với khán giả. Hiện tại MC Thanh Hằng đang giảng dạy các khóa học tại MC World.

Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người sợ đối mặt với tương lai, sợ sự thất bại, sẽ giới hạn những việc ta làm

Profile MC Thanh Hằng

  • MC – chị Kính Hồng chương trình Chúc bé ngủ ngon VTV3
  • MC chương trình Caro & Chấm bi VTV 6 – MC các chương trình trên VTC10, Truyền hình nhân dân …
  • MC sự kiện song ngữ Anh – Việt
  • Giảng viên MC nhí , kỹ năng sống tại các trung tâm MC, trại hè kỹ năng
  • Giám khảo các cuộc thi MC, sắc đẹp – Hoa khôi Học viện Ngân hàng, Top 30 toàn quốc cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam
  • Cựu Phó chủ nhiệm, trưởng ban Đối ngoại CLB MC Học viện Ngân hàng …

mcthanhhang1

“Khán giả luôn gọi mình với cái tên Kính Hồng, mình thực sự cảm thấy rất vui. Vui vì chương trình Chúc bé ngủ ngon đã ngừng phát sóng rất lâu rồi nhưng khán giả vẫn luôn nhớ tới mình. Mình phải cảm ơn chương trình chúc bé ngủ ngon vì đã mang đến cho mình cơ hội và đạt được nhiều điều trong cuộc sống. ” Được biết MC Hằng Nguyễn là một cô nàng đa tài, tham gia góp mặt tại các chương trình và sự kiện. Hiện nay chị là MC sự kiện song ngữ Anh-Việt. Ngoài ra chị là giảng viên MC nhí và kỹ năng sống tại các trung tâm, trại hè kỹ năng.

mcthanhhang

Chị luôn quan niệm rằng: “Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người sợ đối mặt với tương lai, sợ sự thất bại, sẽ giới hạn những việc ta làm”. Không có sự thành công nào mà không nếm trắc trở, đắng cay, và cũng không có sự thành công vĩnh cửu nếu ta không cố gắng liên tục.

Vậy nên các bạn đam mê với nghề là chưa đủ điều đó còn cần sự cố gắng hết mình. Sẽ có thất bại đấy nhưng ” thất bại là mẹ thành công”. Ngày hôm nay bạn thất bại, bạn học được điều gì? Đừng bao giờ để bản thân thất bại một chỗ hai lần, hãy biến mình thành phiên bản hoàn hảo hơn ngày hôm qua.

Đăng ký ngay khóa học của MC World để gặp gỡ chị Kính Hồng nổi tiếng.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. Tham khảo các khóa học tại MC Wolrd