Hé Lộ Dàn Giáo Viên Tương Lai Tại Buổi Đầu Tiên Lớp MC Giảng Viên NHhí

Ngày lớp MC Giảng Viên Nhí 01  đã chính thức được khai giảng với sự tham gia của các bạn học viên cùng với hai giảng viên của Khoá là MC Hà Thu, và MC Hằng..

Ảnh tác giả
mcworldad
29/12/2020

Ngày [26/12] lớp MC Giảng Viên Nhí 01  đã chính thức được khai giảng với sự tham gia của các bạn học viên cùng với hai giảng viên của Khoá là MC Hà Thu, và MC Hằng.

Các giáo viên tương lai của MC World cùng nhau tươi cười lưu giữ lại kỉ niệm buổi khai giảng lớp MC Giảng viên nhí.

Buổi học đầu tiên của MC World vô cùng thành công. Dù lớp học khai giảng vào buổi tối được coi là đặc biệt nhất trong năm – Ngày 26/10 những ngày cận kề cuối năm 2020 nhưng các bạn học viên MC World tham gia rất nhiệt tình và đông đủ. Các học viên làm quen với nhau bằng cách show ra những chiếc CV cá nhân của mỗi người để cùng nhau giới thiệu về bản thân của mình đến tất cả mọi người và cũng là cách để cùng nhau hoàn thiện CV thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Ai cũng phấn khích khi được nhận được những lời góp ý đầy tâm huyết và chân thành của giảng viên MC Thanh Hằng.Trong buổi học nhập môn đầu tiên, giảng viên MC Thanh Hằng giới thiệu về MC World, chương trình giảng dạy về các khóa học MC Giảng viên nhí và đội ngũ giảng viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết tại MC World. 

Các giáo viên tương lai đang cùng nhau nhận xét và lắng nghe MC Thanh Hằng chia sẻ

Ngoài đó, trong buổi học đầu tiên này các bạn học viên của khoá MC giảng viên nhí cũng cùng nhau phân tích  mổ xẻ hành vi và tâm lý của trẻ nhỏ quá 3 nhóm : Tiền tiểu học, Tiểu học, Trung học cơ sở – phổ thông. Ở mỗi nhóm lại có những tâm lý và thái độ khác nhau và việc các giáo viên tương lai của chúng ta là phải hiểu được những tâm lý để việc giảng dạy được tốt nhất cũng như đem lại hiệu quả cao. Mỗi người lại đưa ra những quan điểm vô cùng mới lạ về tâm lý của trẻ nhỏ nhưng rồi vẫn quay về mục tiêu chung là xử lý được hết tất cả những vấn đề mà các giáo viên gặp phải. Cùng đó, các bạn còn đưa ra những câu hỏi tình huống cho giảng viên MC Thanh Hằng và với một người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo MC nhí cũng như làm việc, tiếp xúc nhiều với các chương trình lớn nhỏ về thiếu nhi Thì những vấn đề của các bạn đặt ra được giảng viên Thanh Hằng giải quyết hết và đưa ra phương hướng giải quyết. Kết thúc buổi học, các MCer hào hứng nhận bài tập về nhà đầu tiên và có những feedback đong đầy tình cảm dành cho MC World. Đó là sự nhiệt huyết, tận tình từ các thầy cô, trợ giảng và không gian học thì khỏi phải bàn vì vô cùng hiện đại về âm thanh, hình ảnh, ánh sáng. Các bạn học viên còn bị xúc động vì được MC World trao tặng một bộ học cụ xinh xắn đến mê ly. Không  khí thật ấm áp, hẹn gặp lại các bạn vào buổi học thứ 2 của  khóa MC Giảng viên nhí 01 tại MC World!

Share :

Tin mới nhất