Khai Giảng Lớp MC Cơ Bản 05 Tại MC World

Buổi học đầu tiên của lớp MC cơ bản 05 diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy tiếng cười. Với sự tham gia của MC Hà Thu và các bạn học viên MC World. Đây.

Ảnh tác giả
mcworldad
15/01/2021

Buổi học đầu tiên của lớp MC cơ bản 05 diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy tiếng cười. Với sự tham gia của MC Hà Thu và các bạn học viên MC World. Đây là lớp vô cùng đặc biệt, bởi những học viên đặc biệt. Điển hình như bạn Trần Ngọc đến từ Thanh Hóa, bạn Quang Hưng đến từ Bắc Ninh…để tham gia buổi khai giảng của lớp MC cơ bản 05. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng MC World. Sự nhiệt tình, chủ động và ham học hỏi của các bạn, MC World tin chắc rằng bạn sẽ học kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn nữa sau khi kết thúc khóa học.

CB05.4Trong buổi học, các học viên không chỉ được MC Hà Thu chia sẻ và truyền đạt kiến thức mà còn được thực hành ngay tại lớp. Giảng viên Hà Thu quay video giới thiệu từng bạn, trực tiếp nhắc nhở, chỉnh lỗi và đưa ra lời khuyên vô cùng hữu ích. Trước khi kết thúc buổi học, giảng viên của MC World tổ chức một game nhỏ xem ai đếm được lâu nhất. Bằng phương pháp này có thể giúp các bạn luyện giọng bụng mà đem lại bầu không khí vui vẻ và thoải mái. 

CB05.3

Điều mà MC World hướng tới không phải là lý thuyết giảng dạy suông, đó chính là làm sao để học viên tiến bộ, học viên cải thiện mỗi ngày…Chính vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong nghề, các giảng viên luôn luôn lựa chọn những phương pháp học mới mẻ nhất và đem lại tiếng cười. 

Share :

Tin mới nhất