Khương Vũ Thùy Linh – MC Phong Cách Của VIETFIRE

Là một học viên đã từng được cô trực tiếp giảng dạy, cũng là một thí sinh được cô hướng dẫn, mình rất ngưỡng mộ và yêu mến cô Hà Thu. Mặc dù công việc bận rộn,.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/10/2020

Là một học viên đã từng được cô trực tiếp giảng dạy, cũng là một thí sinh được cô hướng dẫn, mình rất ngưỡng mộ và yêu mến cô Hà Thu. Mặc dù công việc bận rộn, di chuyển nhiều nhưng cô luôn nhiệt huyết và hết mình với công việc, hết lòng với học viên. Trong từng buổi học cô luôn cố gắng truyền tải nhiều nhất có thể tới học viên của mình, dành thời gian để quan tâm mọi người từ những điều nhỏ nhất, từng câu nói, bước đi.

Profile Học viên:

  • Họ tên: Khương Vũ Thùy Linh
  • Nghệ danh: Tú Linh
  • Nơi học tập: khoa Du lịch trường Đại học Hạ Long
  • Thành tích: 

– Giải triển vọng tại cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Khoa Du lịch lần thứ 3 năm 2020 trường Đại học Hạ Long

– Giải MC phong cách tại Lễ tốt nghiệp K2 trung tâm đào tạo MC VietFire

Chia sẻ của Học viên:

Nghề MC giống như một ly cocktail, một ly cocktail ngon sẽ có sự nồng cháy của rượu, có vị ngọt ngào của hoa quả cùng hòa quyện, đem đến cho người thưởng thức một hương vị hoàn hảo say đắm

Có một câu nói rằng “ Nghề MC giống như một ly cocktail, một ly cocktail ngon sẽ có sự nồng cháy của rượu, có vị ngọt ngào của hoa quả cùng hòa quyện, đem đến cho người thưởng thức một hương vị hoàn hảo say đắm ”. Nghề MC cũng vậy cũng cần sự tổng hợp của rất nhiều kĩ năng, mỗi người MC lại là một màu sắc, một nét đặc biệt riêng. Bản thân Tú Linh yêu thích nghề MC vì luôn mong muốn được kết nối mọi người lại với nhau, được dùng nét đặc biệt riêng của mình để đem tiếng cười đến cho khách hàng, được thể hiện nét văn hóa của quê hương đất nước, được là người truyền tải, gửi gắm thông điệp của các quý công ty tới tất cả mọi người… Không có gì hạnh phúc hơn khi thấy khách hàng vui vẻ vì chương trình của mình, cảm động vì những gì mình chia sẻ, ấn tượng về sản phẩm của công ty qua cách mình trình bày nó.

Là một học viên đã từng được cô trực tiếp giảng dạy, cũng là một thí sinh được cô hướng dẫn, mình rất ngưỡng mộ và yêu mến cô Hà Thu. Mặc dù công việc bận rộn, di chuyển nhiều nhưng cô luôn nhiệt huyết và hết mình với công việc, hết lòng với học viên. Trong từng buổi học cô luôn cố gắng truyền tải nhiều nhất có thể tới học viên của mình, dành thời gian để quan tâm mọi người từ những điều nhỏ nhất, từng câu nói, bước đi. Lúc nào cô cũng tươi cười, ân cần và hòa đồng với tất cả học viên của mình. Những điều này làm mình cảm thấy vô cùng yêu mến cô, đây cũng chính là động lực để bản thân mình cố gắng hoàn thiện từng ngày.

 

 

Share :

Tin mới nhất