Kim THảo – Cô Gái Có Niềm Đam Mê Cháy Bỏng Với Sự Nghiệp Cầm Mic

Điều mình thích nhất ở chị Hà Thu là năng lượng tích cực mà chị truyền đạt cho tất cả học viên và những bài học thực chiến có thể tích luỹ khi được đi thực tế.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/10/2020

Điều mình thích nhất ở chị Hà Thu là năng lượng tích cực mà chị truyền đạt cho tất cả học viên và những bài học thực chiến có thể tích luỹ khi được đi thực tế với chị –  kinh nghiệm xương máu không thể thiếu đối với một người MC đứng trên sân khấu trực tiếp. Bên cạnh đó là cách giảng dạy, truyền tải kinh nghiệm gợi mở tư duy của người học, giúp học viên sáng tạo hơn, mượt mà hơn, uyển chuyển hơn mà không bị gò bó khuôn mẫu.

https://www.youtube.com/watch?v=35Lk3rO_ntM

Profile Học viên:

  • Sinh viên năm cuối ngành Việt Nam Học của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Á Quân The Next MC 2019
  • Lồng tiếng phim tại Vietcontent
  • Mc tại Hoa Sen Audio
  • BTV tại Kênh Giáo Dục và Thời Đại
  • MC tại Bản tin ALo Bác sĩ 24 trên kênh VTC1
  • MC Xe và Thời Đại trên kênh VTV2

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào tất cả mọi người, mình là Kim Thảo!

Hiện tại mình đang là CTV tại Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Đồng thời mình cũng đang là sinh viên năm cuối ngành Việt Nam Học của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, một ngôi trường mà khi nghe nhắc tới người ta thường nghĩ là dành cho các khối ngành kĩ thuật. Nhưng trong đó lại có một cô bé yêu thích công việc được làm một Người dẫn chương trình, một Biên tập viên của Đài Truyền hình như mình. Vốn dĩ mình sẽ đăng kí học tại một ngôi trường Đại học ở TP. HCM vì gia đình đang sinh sống tại Bình Dương, nhưng vì yêu thích thủ đô nên đã khăn gói quả mướp ra Hà Nội với một niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp cầm mic.

Ảnh: MC Kim Thảo

Trước khi vào làm tại VTC, mình có tham gia một khoá học MC do chính chị Hà Thu đứng lớp giảng dạy. Chính nhờ đó đã hun đúc nên một con người có năng lượng hơn, tự tin hơn về chính bản thân với những bài học từ căn bản nhất đến nâng cao, rồi được gặp gỡ các Biên tập viên nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Điều mình thích nhất ở chị Hà Thu là năng lượng tích cực mà chị truyền đạt cho tất cả học viên và những kinh nghiệm xương máu có thể tích luỹ khi được đi thực tế với chị –  hành trang không thể thiếu đối với một người MC đứng trên sân khấu trực tiếp. Bên cạnh đó là cách giảng dạy, truyền tải kinh nghiệm gợi mở tư duy của người học, giúp học viên sáng tạo hơn, mượt mà hơn, uyển chuyển hơn, phù hợp với từng cá nhân mà không bị gò bó khuôn mẫu.

Cứ mỗi lần gặp chị Thu là mình đã thấy được sự tích cực từ chị khiến mình tích cực theo luôn.

Ảnh: MC Kim Thảo 

Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã tích luỹ được cho bản thân không phải là quá nhiều kinh nghiệm và kiến thức so với các anh chị gạo cội, nhưng cũng được xem là một hành trang đủ để mình bén duyên với công việc là một công nhân truyền hình.

Nếu có cơ hội thì các bạn cũng nên tham gia một khoá học do chị Hà Thu dạy để được cảm nhận những người bạn nơi đây, những bài học mới có thể học được từ họ. Quan trọng hơn là được học những bài học từ căn bản nhất dành cho những người muốn bén duyên với nghề MC như mình nhé!

Share :

Tin mới nhất