Lê Hoàng Tùng – Chủ Thương Hiệu Cafe Nhân Tình Cờ Bén Duyên Với Nghề MC

Nhờ sự giảng dạy đơn giản nhưng đầy tinh tế, sự truyền nhiệt mang lại đầy cảm hứng trong mỗi bài giảng của cô mà chỉ sau một thời gian ngắn tôi đã trưởng thành hơn trong.

Ảnh tác giả
mcworldad
06/10/2020

Nhờ sự giảng dạy đơn giản nhưng đầy tinh tế, sự truyền nhiệt mang lại đầy cảm hứng trong mỗi bài giảng của cô mà chỉ sau một thời gian ngắn tôi đã trưởng thành hơn trong giao tiếp rất nhiều. Mọi yếu điểm, rào cản giờ chỉ còn là dĩ vãng. Hiện tại và tương lai sẽ là một tôi rất là khác.

Profile Học viên:

  • Chủ thương hiệu cafe Nhân trứ danh Hà Thành
  • MC Phong cách của Khoá học MC Sự Kiện

Chia sẻ của Học viên:

Sự giảng dạy của cô đơn giản mà đúng trọng tâm.

Xin chào tất cả mọi người, tôi tên Tùng, chủ thương hiệu cafe Nhân có tiếng Hà Thành từ những năm 1946 cùng với cafe Giảng.

Thật tình cờ và cũng thật bất ngờ, trong một ngày nắng đẹp, tôi có biết đến thông tin về một khoá học MC lớp cơ bản, được giảng dạy bởi cô MC truyền hình Hoàng Hà Thu qua một người bạn của tôi cũng từng học cô.

Ảnh: Lê Hoàng Tùng – Tình cờ bén duyên với nghề MC

Nội dung chủ yếu của khoá là tạo cho mình phong thái tự tin khi ở trên sân khấu, cách tương tác bằng mắt hay như ngôn ngữ phi hình thể với khán giả phía dưới. Và đặc biệt là khả năng nói lưu loát, diễn đạt ngôn từ được tròn vành rõ chữ, có sự nhấn nhá ngữ điệu trong từng câu. Trước đây, tôi là một người nhút nhát, hướng nội, và đặc biệt là sợ đứng trước đám đông để nói về một chủ đề nào đó. Thật sự khi đến với khoá học, một, hai buổi đầu tôi rất khó để vượt qua những rào cản này. Khi đứng lên trước lớp để chỉ là giới thiệu về bản thân mình thôi, hai chân tôi run, không biết nói gì luôn, xấu hổ mặt đỏ như trái gấc. Cô Hà Thu đã nhận ra những yếu điểm mà tôi đang mắc phải, cô chỉ ra tỉ mỉ từng cái tôi cần phải làm thế nào để khắc phục. Và thật tuyệt vời, nhờ sự giảng dạy đơn giản nhưng đầy tinh tế, sự truyền nhiệt mang lại đầy cảm hứng trong mỗi bài giảng của cô mà chỉ sau một thời gian ngắn tôi đã trưởng thành hơn trong giao tiếp rất nhiều. Mọi yếu điểm, rào cản giờ chỉ còn là dĩ vãng. Hiện tại và tương lai đã là một tôi rất là khác.

Khoá học tuy ngắn những mang lại cho tôi đầy cảm xúc, vì đã đánh thức được một con người khác ở trong tôi, khiến cuộc sống tôi lúc nào cũng tràn đấy năng lượng hơn vì giờ tôi đã có thể tự tin giao tiếp, cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh.

Xin được cảm ơn cô Hà Thu vì đã là ngọn đèn soi sáng cho tôi trên con đường thay đổi bản thân, chập chững cải thiện mối giao tiếp và đi xa hơn có thể là bước vào nghề MC. Dù cô kém hơn tôi 4 tuổi, và dù không còn được học cô nữa, nhưng tôi xin được gọi cô xưng em, bằng một lòng trân trọng nhất tới cô. Em xin chân thành cảm ơn cô và chúc cô sẽ luôn có sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn. Sau này biết đâu cô lại trở thành một MC Quốc dân nổi tiếng còn hơn cả Trấn Thành thì sao.

Một lần nữa, Em Xin cảm ơn cô Hà Thu rất nhiều !!!

Share :

Tin mới nhất