Lê Thị Bích Ngọc – MC Đài Truyền Hình VTC

“Trở thành một người lãnh đạo là một người cô đơn”, nhưng trên con đường này Ngọc không hề cô đơn một chút nào khi mà luôn luôn có cô Hà Thu đồng hành, cô hướng dẫn.

Ảnh tác giả
mcworldad
01/10/2020

“Trở thành một người lãnh đạo là một người cô đơn”, nhưng trên con đường này Ngọc không hề cô đơn một chút nào khi mà luôn luôn có cô Hà Thu đồng hành, cô hướng dẫn cho Ngọc để trở thành người lãnh đạo…

Profile Học viên:

  • Lê Thị Bích Ngọc – Chủ tịch CLB MC Đại học Thương Mại
  • MC của Đài truyền hình VTC.
  • Người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào các bạn. Một năm học mới lại bắt đầu rồi, không biết các bạn đã chuẩn bị cho mình những gì để bắt đầu một năm học mới thành công hơn hay chưa?

Với bản thân Lê Ngọc thì trong một năm học vừa qua, mình đã cố gắng hết sức để theo đuổi ước mơ trở thành một MC Truyền hình Chuyên nghiệp. Và thật may mắn vì mình cũng đã gặt hái được chút chút thành công.

Ảnh: MC Lê Ngọc

Hiện tại thì Lê Ngọc đang là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Thương mại. Ngay từ khi bước chân vào trường Đại học, mình đã xác định rõ niềm đam mê của mình là muốn trở thành một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Mình đã tham gia những khóa học đào tạo MC, tìm được những người Thầy – người dẫn đường và truyền cảm hứng rất tốt cho mình. Và người có ảnh hưởng nhất, truyền cảm hứng lớn nhất cho mình trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một MC Chuyên nghiệp – đó chính là cô giáo Hà Thu đáng kính của mình.

…Cô Hà Thu, với một vóc dáng nhỏ bé nhưng bên trong cô là một con người rất nhiều năng lượng và truyền cảm hứng cho tất cả những bạn học sinh của mình… vừa có uy vừa có tầm và được kết nối tất cả mọi người lại với nhau…

Ngọc xin gửi lời chúc đến cô giáo Hà Thu và Công ty Giáo dục Quốc tế MC World một lời chúc tốt đẹp nhất và chúc cho cô sẽ luôn mạnh khoẻ và dẫn dắt thật nhiều những thế hệ trẻ theo đuổi đam mê của mình nhé!

Share :

Tin mới nhất