Lễ Tốt Nghiệp MC Nâng Cao- MC Truyền Hình MC World

Vừa qua, vào ngày 04/06, lớp MC Truyền hình T401 và T402 đã có lễ tốt nghiệp cũng là buổi casting vào đài Invest TV- Đài Truyền hình Cab Hà Nội đã diễn ra rất thành công..

Ảnh tác giả
mcworldad
09/06/2022

Vừa qua, vào ngày 04/06, lớp MC Truyền hình T401 và T402 đã có lễ tốt nghiệp cũng là buổi casting vào đài Invest TV- Đài Truyền hình Cab Hà Nội đã diễn ra rất thành công.

Lễ Tốt nghiệp- Cũng là Buổi Casting- Kết thúc cũng là mở đầu

Lễ tốt nghiệp khóa MC Nâng cao- MC Truyền hình tại MC World vô cùng đặc biệt, bởi đó cũng chính là buổi casting vào đài Invest TV- cơ hội để các bạn theo đuổi con đường MC truyền hình- MC chuyên nghiệp, đồng thời cũng giúp các bạn chạm tay gần hơn tới ước mơ của mình.

Buổi Lễ Tốt nghiệp kết thúc khóa học cũng chính là sự khởi đầu cho con đường mới, con đường rộng mở để các bạn học viên của MC World chinh phục khát vọng của mình.

Hạnh phúc của những “thầy giáo”

Để chuyến đò cập bến thành công, không thể không nhắc tới công ơn của những người Lái đò Vĩ Đại- Những Giảng viên tâm huyết của MC World- Những người thầy mà học viên hay nói đùa rằng đây là “gia đình thứ 2”.

MC World xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới những Người thầy, Người cô của MC World- MC Hà Thu- Giám đốc trung tâm đã tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội phát triển, MC- BTV Đặng Thu Hà- Giảng viên khóa MC Truyền hình và MC Lê Đắc Hồng Sơn- Giảng viên khóa MC Truyền hình.

Xin cảm ơn các thầy cô đã không quản ngại khó khăn, dành hết thời gian, tâm huyết tới những học viên của khóa.

MC- BTV Thu Hà- Giảng viên đồng hành xuyên suốt cùng các bạn học viên lớp MC Nâng cao đã có những chia sẻ rất xúc động:

“Nhận được rất nhiều tình cảm và sự biết ơn, nhưng thực sự mình muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn học viên đang theo học lớp MC của mình tại MC World.

Cảm ơn vì sự chăm chỉ của các bạn đã luôn thôi thúc mình phải có trách nhiệm hơn trong mỗi lần lên lớp.

Cảm ơn vì sự nhiệt huyết nơi tuổi trẻ của các bạn đã cho mình thêm nhiều niềm vui và tiếng cười.

Cảm ơn cả sự động viên và những lời nhắn yêu thương để mình thấy bản thân đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho người cần nó.

Chúng ta đã kết thúc khoá học, nhưng tình bạn thì sẽ bắt đầu từ đây.
Cảm ơn các bạn thật nhiều”.

Đặc biệt, buổi lễ tốt nghiệp MC nâng cao còn có sự tham dự của Hồ Quốc Thân- Tổng Giám Đốc đài Truyền hình Invest TV- đài Truyền hình Cab Hà Nội. MC World đặc biệt cảm ơn và trân trọng sự có mặt và tạo điều kiện của anh giúp các bạn có 1 buổi casting thành công.

Học viên MC World chính thức trở thành MC Đài truyền hình

Và xin chúc mừng 3 học viên xuất sắc nhất khóa- MC Kiều Trinh, MC Quỳnh Diễm và MC Lệ Linh đã chính thức hoàn thành Lễ tốt nghiệp và buổi Casting để trở thành MC chính thức của Đài truyền hình Invest TV- đài Truyền hình Cab Hà Nội. MC World tin chắc các bạn sẽ thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Lời kết

Lễ tốt nghiệp- Casting đài Truyền hình là đặc quyền của lớp MC Nâng cao- MC truyền hình tại MC World. Các bạn học viên sẽ có cơ hội trở thành MC chính thức của Đài truyền hình Invest TV- đài Truyền hình Cab Hà Nội.

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất