Mai Hoài Phương – Sinh Viên Năm 2 Học Viện Ngoại Giao

Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi được học tập và lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm của chị trong lĩnh vực MC. Đối với mình MC Hà Thu không chỉ là.

Ảnh tác giả
mcworldad
07/10/2020

Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi được học tập và lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm của chị trong lĩnh vực MC. Đối với mình MC Hà Thu không chỉ là một người chị gần gũi mà còn là “cô giáo” đầy nhiệt huyết, toàn tâm toàn ý yêu thương học viên, luôn tạo cơ hội trải nghiệm thực tế cho học sinh tại các chương trình truyền hình, sự kiện mà chị làm việc.

Profile Học viên:

Mai Hoài Phương – Sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào mọi người. Mình là Hoài Phương, sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện Ngoại giao. 

Mình biết đến chị Hà Thu trước đó qua một số chương trình trên Đài truyền hình VTV và Quốc phòng Việt Nam. Đồng thời là người sáng lập kiêm chủ tịch đầu tiên của MIC – CLB MC Học viện Ngoại giao. Và đó cũng chính là cái nôi mà đào tạo ra rất nhiều MC trẻ ở Việt Nam.

Ảnh: Mai Hoài Phương

Ngoài ra, có thể nói chị Hà Thu là một trong những nguồn động lực to lớn thúc đẩy mình lựa chọn ngôi trường đầy tiềm năng phát triển này. Và mình cảm thấy vô cùng may mắn hơn nữa khi được học tập và lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm của chị trong lĩnh vực MC. Đối với mình MC Hà Thu không chỉ là một người chị gần gũi mà còn là “cô giáo” đầy nhiệt huyết, toàn tâm toàn ý yêu thương học viên, luôn tạo cơ hội trải nghiệm thực tế cho học sinh tại các chương trình truyền hình, sự kiện mà chị làm việc. Điều đó giúp chúng mình có cái nhìn sâu sắc và thực tế hơn về lĩnh vực này. Chị luôn truyền cảm hứng cho chúng mình theo một cách tự nhiên nhất. Từ những lời động viên, cho tới tâm huyết to lớn đối với nghề đều khiến cho mình luôn muốn nhìn vào hình ảnh của chị mỗi ngày để từng bước nỗ lực cố gắng.

Mình rất hào hứng với đứa con tinh thần sắp tới của thị Thu. Chúc MC World thành công và sẽ ươm mầm thêm nhiều tài năng MC trẻ cho Việt Nam và mình chắc chắn sẽ đăng ký học!

Share :

Tin mới nhất