MC Anh Duyên: “Theo Đuổi Bất Cứ Con Đường Nào Cũng Cần Sự Nghiêm Túc”

Xuất phát là 1 cô sinh viên du lịch nhưng bằng sự nghiêm túc và thực lực của mình, MC Anh Duyên đã đang từng bước ghi dấu ấn với khán giả trên chinh phục con đường.

Ảnh tác giả
mcworldad
21/07/2022
MC Anh Duyên

Xuất phát là 1 cô sinh viên du lịch nhưng bằng sự nghiêm túc và thực lực của mình, MC Anh Duyên đã đang từng bước ghi dấu ấn với khán giả trên chinh phục con đường MC mà cô theo đuổi.

Khởi đầu bằng những khó khăn…

Từ khi còn là cô bé học cấp 3, Anh Duyên chia sẻ cô lúc ấy còn không thể xác định được đam mê của mình là gì, và cũng chưa có một định hướng rõ ràng nào. Với Anh Duyên lúc ấy, động lực duy nhất thôi thúc cô đăng ký trở thành sinh viên khoa du lịch là ước muốn được xê dịch của tuổi trẻ.

“Nhưng sau đó, vào ngày Chào Tân Sinh Viên của trường, tôi đã được xem các anh chị của trường dẫn chương trình, các anh chị mặc những bộ trang phục thật lộng lẫy và tỏa sáng. Lúc đó, tôi cũng ước mình được đứng trên sân khấu và dẫn chương trình”.

Đam mê sẽ khởi phát từ những giây phút ngắn ngửi nhất. Có lẽ chính từ khoảnh khắc đó, ước mơ được chinh phục sân khấu và cầm mic của Anh Duyên đã trỗi dậy mãnh liệt hơn bao giờ hết.

MC Anh Duyên
MC xinh đẹp Anh Duyên là 1 cô MC trẻ ham học hỏi

Dần chạm tay tới con đường mình đi

Để bắt đầu cho hành trình chinh phục đam mê, Anh Duyên đã quyết định tham gia cuộc thi ” So You Think You Can Speak” để cho bản thân có thêm cơ hội trải nghiệm, gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn.

“Thật may mắn và bất ngờ rằng, tôi đã đạt giải quán quân – ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đó là một điều tôi chưa từng nghĩ tới”- Anh Duyên chia sẻ. Có lẽ may mắn chỉ là tên gọi khác của sự nỗ lực, nếu không có quyết tâm và thự sự nghiêm túc với nghề, chắc chắn chúng ta sẽ không có 1 MC thật sự sống trọn vẹn với đam mê như Anh Duyên.

Những thành tích mà MC Anh Duyên đã đạt được khi quyết tâm “rẽ hướng” đã và đang chứng minh cho một chân lý: “Chỉ cần bạn nghiêm túc theo đuổi con đường bạn muốn, cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn”

  • MC của Đài truyền hình Invest TV
  • MC của Đài truyền hình HanoiCab
  • Quán quân cuộc thi So you think you can speak
  • Nguyên chủ nhiệm CLB Học viên MC World
  • BTC Cuộc thi Tìm Kiếm Người Dẫn chương trình Vietnam International MC Contest
Sự nỗ lực nào cũng có trái ngọt- Anh Duyên đã khẳng định rõ ràng hơn điều đó

Mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Đã từng có rất nhiều vấp ngã và khó khăn trên hành trình của mình, nhưng Anh Duyên luôn giữ thái độ lạc quan và cầu tiến. Cô MC trẻ không ngần ngại việc đương đầu với thử thách

“Thách thức càng lớn, chứng tỏ mình càng mạnh mẽ hơn”

Anh Duyên cũng cho biết mình rất muốn những bạn trẻ đang trên hành trình theo đuổi đam mê của mình có thể tự tin vào chính bản thân mình. Có thể bạn chưa tìm ra ước mơ của mình, nhưng tuyệt đối không được nghi ngờ giá trị của bản thân mình.

Trong tương lai, Anh Duyên cho biết mình có nhiều dự định sẽ ra mắt và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô.

Những gì mình đã trải qua, Anh Duyên hy vọng mình truyền cảm hứng được tới các bạn trẻ

MC World- chiếc nôi nâng đỡ ước mơ thành hiện thực

“Mình đã tìm hiểu về khóa học MC tại MC World và đăng ký học. Trong quá trình học tại MC World, mình được anh chị chỉ bảo và truyền đạt rất nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp về nghề MC như: Kỹ năng cải thiện giọng nói ngọng “O” và “E” của mình hay còn rất nhiều kỹ năng khác.

Sau khóa học MC Cơ bản tại MC World, mình có cơ hội trở thành Chủ nhiệm của CLB Học viên MC World và đi dẫn các chương trình sự kiện lớn nhỏ. Đặc biệt hơn, mình đã trúng tuyển buổi casting và trở thành MC/BTV của Đài Truyền hình Invest TV – Đài Truyền hình Cáp Hà Nội.

Mình cảm thấy mình thật may mắn khi trở thành học viên, thành viên tại MC World và MC World đã luôn đồng hành cùng tôi trên chặng đường chinh phục ước mơ của chính mình. Cảm ơn MC World rất nhiều”- Anh Duyên chia sẻ

Lời cảm ơn cũng chính là điều mà MC World muốn nhắn gửi tới Anh Duyên, bởi vào lúc cô MC trẻ tuổi muốn chinh phục đam mê của mình nhất, Anh Duyên đã tìm đến MC World.

Chia sẻ của Anh Duyên càng tạo thêm động lực để MC World cố gắng hơn mỗi ngày, tạo ra môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, mang tới cơ hội cho nhiều bạn học viên hơn nữa.

Cảm ơn Anh Duyên đã lựa chọn MC World

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

Và MC Anh Duyên- 1 học viên xuất sắc của MC World- giờ đây đã trở thành bạn đồng hành cùng MC World trên mọi chặng đường, đã và đang dần khẳng định được bản thân mình. Hy vọng trong tương lai, MC Anh Duyên sẽ thành công hơn nữa. Và MC World vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Anh Duyên.

Một lần nữa, cảm ơn Anh Duyên vì đã lựa chọn MC World. Chúc MC Anh Duyên sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa.

 

 

Share :

Tin mới nhất