MC Diễm Quỳnh: “Nếu Bạn Không Xây Ước Mơ Của Mình, Người Khác Sẽ Thuê Bạn Xây Ước Mơ Của Họ”

Mặc dù cả gia đình có truyền thống làm hàng không nhưng MC Diễm Quỳnh lại chọn một lối đi riêng- đó là người dẫn chương trình theo đúng với đam mê của mình. Chỉ khi đứng.

Ảnh tác giả
mcworldad
23/06/2022

Mặc dù cả gia đình có truyền thống làm hàng không nhưng MC Diễm Quỳnh lại chọn một lối đi riêng- đó là người dẫn chương trình theo đúng với đam mê của mình.

Chỉ khi đứng trên sân khấu mới có thể là chính mình

Kỳ thực khi chọn cho mình 1 lối đi không cùng với truyền thống gia đình, đó là cả 1 thách thức lớn đối với Diễm Quỳnh. Nhưng là 1 cô gái kiên cường và “cứng đầu”, MC Diễm Quỳnh chưa bao giờ lùi bước trước bất kì khó khăn nào và cũng chưa bao giờ từ chối bất cứ cơ hội nào.

Trước mỗi sự kiện Diễm Quỳnh cho biết Quỳnh đều chuẩn bị tất cả với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, và mỗi ngày Quỳnh đều làm việc với tinh thần học hỏi, rèn luyện để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

“Chính mình là khi được làm những công việc yêu thích theo đúng năng lực. Với tôi, chỉ khi được đứng trên sân khấu, trước máy quay và khán giả tôi mới tự tin được là chính mình và toả sáng. Là trước mỗi sự kiện mình đều chuẩn bị tất cả với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ”- MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

MC Diễm Quỳnh
MC Diễm Quỳnh- tự đi con đường riêng và dùng bản lĩnh chứng minh năng lực của mình

“Nếu Bạn Không Xây Ước Mơ Của Mình, Người Khác Sẽ Thuê Bạn Xây Ước Mơ Của Họ”- MC Diễm Quỳnh

Với tinh thần học hỏi và kiên trì, MC Diễm Quỳnh đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ:

  • BTV/MC tại Học viện Quản lý giáo dục 
  • BTV/MC tại đài Truyền hình Invest TV
  • Trưởng phòng đào tạo tại Trung tâm đào tạo Giao tiếp- Thuyết trình- MC MC World
  • Chủ nhiệm CLB MC Học viện Quản lý giáo dục
  • MC Song ngữ của nhiều chương trình lớn như: MC Hội nghị thượng đỉnh “Heshi Awards”, MC Đêm chung kết cuộc thi Tôi bản lĩnh 2022, MC Ngày hội thời trang quốc tế Venus,…
Diễm Quỳnh trở thành gương mặt được ưa chuộng cho nhiều chương trình

Từng là 1 cô gái tự ti

Chia sẻ với MC World, Diễm Quỳnh cho biết khi quyết định đi theo con đường MC, khó khăn lớn nhất mà Quỳnh gặp phải có lẽ là những lời gièm pha từ bạn bè.

“Hồi đó mình không có ngoại hình và mọi người cũng nghĩ mình vừa không có ngoại hình lại cũng không có tài năng gì. Mà MC phải rất giỏi. Bạn bè luôn nói rằng mình không bao giờ làm được. Bên cạnh đó, ở những ngày đầu ba mẹ cũng không ủng hộ mình vì nghĩ không có mối quan hệ, hay gia đình không có truyền thống đó thì không làm được”- MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

Từ 1 cô gái tự ti, Diễm Quỳnh chứng minh mình hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn

Thế nhưng trái với tất cả những lời phản đối, MC Diễm Quỳnh vẫn quyết tâm tự tìm cho mình cơ hội bằng cách ứng tuyển vào CLB MC của trường cấp 3.

“Và thật may măn mình được anh chị và thầy cô tin tưởng cho mình đảm nhiệm chương trình của trường và dần dần tất cả các chương trình đều do mình đảm nhận. Sau đó, anh chị đã tin tưởng và giao cho mình làm chủ nhiệm CLB MC”.

Khoảnh khắc lúc đó ước mơ đã không còn chỉ dừng lại là ước mơ của 1 cá nhân nữa, mà nó đã trở thành mong muốn để giúp đỡ các bạn cũng đang theo đuổi đam mê tự tin đạt được ước mơ của mình và cùng nhau chinh phục khát khao đó.

Vẻ đẹp tựa công chúa của Diễm Quỳnh

Trở thành chủ nhiệm CLB MC- 1 người truyền cảm hứng

Sau khi lên đại học, Diễm Quỳnh có cơ hội chinh phục nhiều sân khấu và nhiều sự kiện hơn. Được sự chấp thuận của thầy cô và Đoàn Thanh Niên Học viện quản lý giáo dục, Quỳnh đã thành lập một CLB MC tại trường đại học và tới giờ đó là CLB MC duy nhất tại Học viện Quản lý giáo dục.

“Mình luôn cố gắng, nỗ lực và học hỏi mỗi ngày qua từng lớp học, từng sự kiện là mình được dẫn và từ chính các thầy cô, anh chị đi trước. Và bây giờ mình đã trở thành Trưởng phòng đào tạo của MC WORLD, có lẽ với vai trò này, mình không còn thực hiện đam mê của riêng mình mà mình mong muốn đồng hành cùng các bạn cũng có đam mê với nghề cầm mic để giúp các bạn tiến gần hơn tới đam mê. Bên cạnh đó còn giúp các bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình để thành công hơn trong công việc”- MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

Từ 1 cô gái bị tất cả mọi người phản đối khi muốn theo đuổi con đường của riêng mình, Quỳnh đã chạm tay tới ước mơ của mình, ngày càng hoàn thiện bản thân để tỏa sáng hơn nữa cùng đam mê ấy, và thắp lên hy vọng cho rất nhiều đam mê đang rực cháy.

MC Diễm Quỳnh- MC World
MC Diễm Quỳnh trở thành chủ nhiệm CLB- nâng đỡ cho những ước mơ đang dang dở

MC World chính là Gia Đình

Diễm Quỳnh đến với MC World rất tình cờ. Sau khi kết thúc khóa học MC tại MC World, Quỳnh đã quyết định ở lại để đồng hành với MC World cùng MC World giúp đỡ các bạn có chung đam mê vươn tới ước mơ của mình.

“MC WORLD là nơi đã làm thay đổi suy nghĩ và con người mình rất nhiều. Là nơi cho mình động lực để bước tiếp và đến gần với nghề cầm Mic trong lúc mà mình muốn bỏ cuộc nhất. Là nơi cho mình nhiều bài học không chỉ là riêng nghề cầm Mic mà còn cả những bài học cuộc sống xung quanh và là nơi cho mình kết nối, chia sẻ. Và với mình MC WORLD chỉ gói gọn trong 2 chữ GIA ĐÌNH”- MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

Diễm Quỳnh là 1 MC có năng lực và có thể thay đổi bản thân ở rất nhiều phong cách khác nhau. Trong tương lai Quỳnh muốn phấn đấu để trở thành một MC/BTV truyền hình và nếu có thể sẽ là Giám đốc Chi nhánh của MC WORLD để lan toả nhiều hơn nữa giá trị và động lực tới các bạn đang tìm kiếm lối đi riêng cho mình.

Chia sẻ của Diễm Quỳnh càng tạo thêm động lực để MC World cố gắng hơn mỗi ngày, tạo ra môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, mang tới cơ hội cho nhiều bạn học viên hơn nữa.

MC Diễm Quỳnh- MC World
Với Quỳnh, MC World chính là gia đình

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

Và MC Diễm Quỳnh- 1 học viên xuất sắc của MC World- giờ đây đã trở thành bạn đồng hành cùng MC World trên mọi chặng đường, đã và đang dần khẳng định được bản thân mình. Hy vọng trong tương lai, MC Diễm Quỳnh sẽ thành công hơn nữa. Và MC World vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Diễm Quỳnh.

Một lần nữa chúc mừng Diễm Quỳnh và cảm ơn Diễm Quỳnh đã dành thời gian phỏng vấn cùng MC World. Chúc Diễm Quỳnh sẽ thật mạnh mẽ để vững bước theo đuổi đam mê. Hy vọng được gặp Diễm Quỳnh ngày càng trưởng thành trên các sân khấu lớn.

Share :

Tin mới nhất