MC Gen Z Nổi Bật: Minh Châu- Giới Hạn Của Bản Thân Là Không Có Giới Hạn

Với tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của mình, Minh Châu- Cô MC gen Z trẻ tuổi và tài năng sở hữu nhan sắc rạng rỡ đang ngày càng khẳng định được năng lực của.

Ảnh tác giả
mcworldad
14/11/2022

Với tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của mình, Minh Châu- Cô MC gen Z trẻ tuổi và tài năng sở hữu nhan sắc rạng rỡ đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình.

Hứng thú là điểm xuất phát, kiên cường là điều kiện tiên quyết đạt được ước mơ

Minh Châu hiện tại đang là sinh viên năm 2 của khoa khoa Quản lý xã hội, chuyên ngành Văn hoá truyền thông Đại học Nội Vụ Hà Nội. Châu cho biết cô có hứng thú với ngành truyền thông và sự kiện từ nhỏ. Và khi lớn lên, chính hứng thú ấy đã nuôi dưỡng nên một cô gái quật cường và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

“Em khá có hứng thú với truyền thông hay những mảng liên quan đến sự kiện, hình ảnh nên em đã chủ động tự tìm hiểu đến chuyên ngành này. Và sau nhiều lần được thử sức cầm mic đứng sân khấu thì em nhận thấy bản thân khá yêu thích và có mong muốn sẽ được học và trải nghiệm sâu hơn về MC”- Minh Châu chia sẻ.

cô MC gen Z đầy bản lĩnh và quyết tâm theo đuổi đam mê

Có thể thấy rằng, hứng thú đối với gen Z là cụm từ mang tính nhất thời. Nhưng với Minh Châu, cô MC gen Z đã xác định MC sẽ là con đường mà cô muốn dành tất cả sức lực để theo đuổi.

“Tất nhiên con đường dẫn đến thành công nào cũng đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì, sẽ có những lúc thất bại hay mệt mỏi, cảm thấy bất lực và không thể tiếp tục nữa. Những lúc đó em sẽ ngồi trấn tĩnh lại tinh thần và nhìn lại mục tiêu mà mình đã đặt ra, có thể khó khăn nhưng không được bỏ cuộc”

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp là điểm cộng, nhưng “đẹp không phải là tất cả”

Minh Châu là 1 cô gái với vẻ ngoài sáng và ngoại hình xinh đẹp, khi được hỏi liệu Châu có nghĩ đây là điểm cộng không, Minh Châu cho biết: “Em luôn cảm thấy vẻ bề ngoài của mình không thể nói lên con người mình là ai. Cùng lắm nó chỉ cho thấy sự chỉn chu của em trong các sự kiện em may mắn được tham gia. Với em, vẻ đẹp tri thức mới là sự bền vững”. Đó là lý do Minh Châu luôn cố gắng học hỏi những người tiền bối đi trước.

Vẻ ngoài ngọt ngào của Minh Châu

Hiện tại Châu đang làm trợ lý cho MC Song ngữ Hà Thu để học hỏi thêm. “Em rất hi vọng bản thân em sẽ để lại một dấu ấn ấn tượng trong tâm trí của khán giả hay những người thầy, đồng nghiệp, cộng sự mà em đã được học hỏi và hợp tác cùng. Mong rằng khi nhắc đến tên Minh Châu, mọi người sẽ nhớ đến ngay cô MC sự kiện hoặc là một trợ lý đắc lực rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp”.

Có thể thấy Châu chưa bao giờ ngừng cố gắng và luôn nỗ lực để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Châu luôn cố gắng mỗi ngày

Lựa chọn MC World cho những bước đi đầu tiên

Trên con đường theo đuổi đam mê của mình, Minh Châu đã lựa chọn MC World. Đó là niềm tự hào và là niềm hạnh phúc của MC World.

Chia sẻ với MC World, Minh Châu cho biết: “Em cảm thấy rất may mắn khi được biết và tìm hiểu về MC World, nơi cho em học hỏi được rất nhiều kỹ năng và chuyên môn em đang hướng tới. Em rất tự hào vì là một học viên và thành viên nhỏ của gia đình MC World. Hi vọng bản thân em sẽ góp được một phần nhỏ công sức của mình vào MC World, chúc cho MC World sẽ ngày càng phát triển và đào tạo ra nhiều MC chuyên nghiệp hơn nữa”

Lời cảm ơn cũng chính là điều mà MC World muốn nhắn gửi tới Minh Châu- 1 học viên luôn nỗ lực với lựa chọn của mình

Minh Châu rạng rỡ môi khi đứng trên sân khấu

Chia sẻ của Minh Châu càng tạo thêm động lực để MC World cố gắng hơn mỗi ngày, tạo ra môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, mang tới cơ hội cho nhiều bạn học viên hơn nữa.

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

“Không thể mài dũa sẽ không thể thành kim cương, em sẵn sàng đương đầu với thách thức”

“Không thể mài dũa sẽ không thể thành kim cương, em sẵn sàng đương đầu với thách thức”- Minh Châu với sự quyết tâm của mình đã và đang ghi dấu trong lòng khán bởi nhan sắc ngọt ngào và lối dẫn tự nhiên.

Bằng tất cả sự nghiêm túc với nghề, với cây mic và với đam mê của mình, MC World tin chắc Minh Châu sẽ ngày càng trưởng thành và khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả.

Hy vọng trong tương lai, MC Minh Châu sẽ thành công hơn nữa. Và MC World vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Minh Châu.

Một lần nữa, cảm ơn Minh Châu vì đã lựa chọn MC World. Chúc cô MC trẻ tuổi sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa.

Share :

Tin mới nhất