MC Hiền Phương – Á Quân Cuộc Thi Luminous 2018 – Người Dẫn Chương Trình Tài Năng

Mình đã gặp một người Chị đã giúp đỡ mình rất nhiều trên con đường trở thành Người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. “She’ s one of the best hosts in Ha Noi that I’ve.

Ảnh tác giả
mcworldad
02/10/2020

Mình đã gặp một người Chị đã giúp đỡ mình rất nhiều trên con đường trở thành Người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp. “She’ s one of the best hosts in Ha Noi that I’ve ever known”

Profile Học viên:

  • MC Hiền Phương, tên đầy đủ là Bùi Hiền Phương – sinh viên năm tư trường Học viện Ngoại Giao.
  • Phó Chủ tịch CLB MIC Học viện Ngoại Giao
  • Á Quân Cuộc thi Người dẫn Chương trình Tài năng Luminous 2018
  • Người dẫn những sự kiện quan trọng của Bộ Ngoại Giao

Chia sẻ của Học viên:

Xin chào các bạn mình là Hiền Phương, các bạn có thể gọi mình là MC Hiền Phương. Hiện tại công việc của mình là một người dẫn chương trình bên cạnh việc học tập năm tư tại trường Học viện Ngoại Giao. Và cũng tại ngôi trường này thì mình đã gặp một người Chị mà đã giúp đỡ mình rất nhiều trên con đường trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đó chính là Chị Hà Thu. Và hiện tại mình đang là Phó Chủ nhiệm CLB MC Học viện Ngoại Giao, đây cũng chính là CLB mà Chị Thu đã sáng lập ra và hiện nay cũng được gần 4 tuổi rồi.

Ảnh: MC Hiền Phương

Mình nhớ là cách đây khoảng tầm 2 năm khi mà mình mới chập chững bước vào nghề dẫn chương trình thì Chị Thu là người đã mở một lớp học tên là ST LIGHTHOUSE và mình đã tham gia lớp học này. Khi tham gia lớp học này thì mình cũng không có gì bất ngờ cả vì Chị Thu vẫn nhiệt tình như thế, vẫn tận tâm như thế và cũng dồn hết những cái đam mê, công sức dành cho các em của mình. Mình đã học tập được rất nhiều điều, học cả cách làm nghề có tâm. Mình áp dụng những kĩ năng đã được học đó vào thực tế công việc và kiếm được tiền từ đam mê trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. She’ s one of the best hosts in Ha Noi that I’ve ever known.

..Mình cần tìm một môi trường tốt để tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm. Một người Thầy tốt có tâm và có tầm để học hỏi và gắn bó lâu dài và mình đã tìm được điều đó ở Chị Thu.

Cuối cùng, mình cũng thực sự cảm ơn Chị Thu rất nhiều vì những cơ hội quý báu mà Chị đã tạo ra và những cái hành trang, kiến thức mà Chị đã cung cấp cho mình để mình có thể tự tin bước vào nghề như ngày hôm nay.

Share :

Tin mới nhất