MC Hoàng Thành

MC HOÀNG THÀNH Dù bạn đang theo đuổi bất kì một ước mơ, một ngành nghề nào hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình và phải cố gắng đạt được mục tiêu đã.

Ảnh tác giả
mcworldad
02/07/2021

MC HOÀNG THÀNH

Dù bạn đang theo đuổi bất kì một ước mơ, một ngành nghề nào hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình và phải cố gắng đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu bỏ cuộc giữa chừng chắc chắn bạn sẽ không thể đi đến cuối cùng. KIÊN TRÌ ẮT SẼ THÀNH CÔNG.

PROFILE MC HOÀNG THÀNH

Học vấn và Giải thưởng:

  • Họ và tên: Hoàng Lê Thành
  • Biệt danh: Hoàng Thành
  • Tốt nghiệp xuất sắc Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  • Top 15 Én Vàng – Cuộc thi tìm kiếm Người dẫn chương trình toàn quốc 
  • Top 10 Sinh viên tiêu biểu Thành phố Hà Nội đại diện Sinh viên Việt Nam tham dự trại hè Sinh viên Quốc tế tại Nhật Bản. 

Kinh nghiệm MC :

5 năm kinh nghiệm MC ở tất cả các thể loại như MC Truyền Hình, MC Sự Kiện…:

  • Là MC của một số chương trình Truyền Hình như: Hành trình vẻ đẹp VTV1, Người phụ nữ hạnh phúc VTV2, Thứ 6 để yêu VTV6…
  • Là MC của rất nhiều Event lớn nhỏ khác nhau: MC Event “Mamyday” tại Ecopark, MC Event “Nâng tầm Thương hiệu vươn tới tương lai Vinmart”, MC Event “Ngày hội đi bộ cùng Milo”, MC Gala Dinner, Teambuilding,…

CHÀNG MC HỘI TỤ ĐỦ “COMBO” TÀI NĂNG VÀ VẺ ĐIỂN TRAI CHUẨN TÀI TỬ ĐIỆN ẢNH

Chàng trai tài năng được BTC chương trình “chỉ đích danh” lên dẫn.

“Xin chào mừng quý vị khán giả của Cà Phê Sáng. Như vậy là chúng ta lại bắt đầu một ngày mới bên ly cà phê buổi sáng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ có rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích sẽ cập nhật cho quý vị. Mong rằng quý vị sẽ có một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.”

Có lẽ đây là câu nói quen thuộc và gắn liền với hình ảnh của MC Hoàng Thành khi nhắc về anh. Hiện nay anh là đang là MC trẻ tuổi nhất ở chương trình này – một chương trình giải trí của VTV và cũng là “ món ăn tinh thần” không thể thiếu của nhiều khán giả vào mỗi buổi sáng trong gần 10 năm nay. Để làm điều đó anh đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cống hiến hết mình cho khán giả. Theo anh quan niệm, MC là linh hồn, là cây cầu nối giữa sân khấu và khán giả, truyền tải mục đích của sự kiện. Vì thế mà MC cần phải luôn luôn tỉnh táo và tập trung cao độ. 

“Đối với Thành: Sự thành công của một MC là truyền tải thông điệp chạm đến cảm xúc”

Kể về lý do bén duyên với nghề MC của anh chàng, có thể nói đây là một lý do có 1 – 0 – 2 khiến người nghe phải “wow” lên.Trong một lần tham dự sự kiện thì bất ngờ MC của chương trình đó không thể tham gia nên anh bị “ lôi lên” để thay thế MC đó. Có lẽ lúc đó anh rất run vì thiếu tự tin, lại chưa có kinh nghiệm dẫn bao giờ nhưng cuối cùng anh cũng đã góp phần đưa chương trình thành công tốt đẹp. Có lẽ từ đó trong anh “nảy mầm tình yêu” với nghề MC này. Với niềm đam mê, quyết tâm theo đuổi ước mơ anh nhận định rằng “Tôi nhận ra rằng, chỉ khi thực sự đam mê với công việc bạn đã chọn – Bạn mới đủ sức mạnh để đi tiếp bước vững và tự tin trên con đường của cuộc đời mình” và minh chứng rằng đến nay anh đã thành công. Điều quan trọng là phải thật sự kiên trì, “hãy làm tốt nhất có thể từ công việc đơn giản nhất”, tích tiểu thành đại, có công mài sắt có ngày nên kim.

Chính vì thế, trong lần đi dẫn chương trình “ Ngôi sao MC Nhí 2018,  BTC chương trình đã tin tưởng và chỉ đích danh anh làm MC đêm chung kết. 

Ngoài ra tài năng của anh còn được thể hiện khi tham gia dẫn chương trình cho các kênh của Đài Truyền hình, các sự kiện lớn và luôn được khán giả yêu quý cổ vũ nhiệt tình: Hành trình vẻ đẹp VTV1, Người phụ nữ hạnh phúc VTV2, Thứ 6 để yêu VTV6, Nâng tầm Thương hiệu vươn tới tương lai Vinmart…

Chàng trai “ghi điểm” trong lòng công chúng với vẻ đẹp xuất chúng

Anh “ghi điểm” với người đối diện nhờ vẻ ngoài sáng sủa, cao ráo khi sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78 và gương mặt điển trai, sống mũi cao, đôi mắt một mí như sao Hàn. Giọng nói truyền cảm, thu hút.Thế nên trong những lần đi dẫn, có lần phải dẫn đôi anh rơi vào tình huống thiếu MC nữ nhưng BTC vẫn “chọn mặt gửi vàng “ tin tưởng anh có thể hoàn thành xuất sắc chương trình một mình.

Ngoài ra anh còn tự nhận xét bản thân là một thích khám phá những điều mới lạ; có khả năng hoạt náo, thu hút sự chú ý; vui vẻ, hoà đồng, thích sự náo nhiệt; nhiệt tình, năng động trong công việc và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, bản lĩnh sân khấu vững vàng. Kết hợp 3 yếu tố ngoại hình toả sáng, tính cách năng động, thân thiện, và giọng nói “mê hoặc”.. chắc chắn đã làm siêu lòng nhiều cô gái và “chốt đơn” được nhiều chương trình. 

Mời mọi người cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh toả sáng của MC Hoàng Thành:

Lời khuyên của MC Hoàng Thành dành cho các bạn đang trên con đường tìm kiếm ước mơ của mình: 

Dù bạn đang theo đuổi bất kì một ước mơ, một ngành nghề nào hãy luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình và phải cố gắng đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu bỏ cuộc giữa chừng chắc chắn bạn sẽ không thể đi đến cuối cùng. Mỗi người không giống nhau, sẽ có khoảng thời gian “chạm đỉnh vinh quang” khác nhau. Đừng thấy người khác thành công mà nóng vội hay thoái chí nản lòng “đứng núi này trông núi nọ”. KIÊN TRÌ ẮT SẼ THÀNH CÔNG.

Share :

Tin mới nhất