MC Khánh Linh- Quán Quân VIMC Sở Hữu Thành Tích Siêu Khủng

MC Khánh Linh- Quán quân VIMC- Vietnam International MC Contest, ngoài là MC, Khánh Linh còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Ước mơ được nuôi dưỡng ngay khi còn nhỏ MC Khánh Linh.

Ảnh tác giả
mcworldad
09/06/2022
Khánh Linh- Quán Quân VIMC

MC Khánh Linh- Quán quân VIMC- Vietnam International MC Contest, ngoài là MC, Khánh Linh còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Ước mơ được nuôi dưỡng ngay khi còn nhỏ

MC Khánh Linh (tên đầy đủ: Phạm Thị Khánh Linh) sinh năm 2003 và hiện tại đang theo học tại khoa Truyền thông và văn hóa đối ngoại Học viện Ngoại giao. 

Cô nàng quán quân VIMC sở hữu 1 loạt thành tích khủng như:

  • Tuyển thẳng Học viện Ngoại giao, Đại học Hà Nội
  • Ielts 7.5
  • Đạt A+ (4.0/4.0) Môn Kỹ năng Dẫn chương trình tại Học viện Ngoại giao
  • Quán quân Cuộc thi Vietnam International MC Contest
  • Trưởng ban Truyền thông dự án bình đẳng giới RISE Hanoi mùa 2
  • Thành viên CLB MC HVNG – MIC
  • Thành viên CLB Lễ tân HVNG – DPC

Khánh Linh là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Chia sẻ với MC World, quán quân VIMC cho biết:

“Từ nhỏ Linh đã được tiếp xúc với các chương trình talkshow của USUK và rất ấn tượng với lối dẫn dắt chuyên nghiệp đến từ Host Jimmy Fallon nữa. Chính vì thế mà Linh đã đặt mục tiêu phải trở thành một sinh viên ngành Truyền thông để có thể theo đuổi nghề cầm mic giống như chú Jimmy.

Khánh Linh mang vẻ đẹp sắc sảo cùng học vấn siêu khủng

Linh cảm thấy bản thân rất may mắn vì môi trường tại khoa Truyền thông và văn hóa đối ngoại và Học viện Ngoại giao đã cho Linh được gặp gỡ những thầy cô vô cùng năng động và cởi mở, tạo cơ hội để các bạn sinh viên như Linh tự tin hơn qua những tiết học thuyết trình và mô phỏng thực tế. Đặc biệt là khi được gặp gỡ MC Hà Thu trong bộ môn Kĩ năng Dẫn chương trình thì Linh thấy rất ấn tượng với giọng nói, phong cách cũng như sự tinh tế của cô.

VIMC là cuộc thi đầu tiên về MC mà Linh tham gia nữa nên Linh là một “tấm chiếu mới” hoàn toàn luôn! Chính vì thế mà Linh đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ để làm sao màu sắc cá nhân của bản thân bộc lộ ngay từ vòng đơn cho tới bán kết và cuối cùng là vào chung kết”.

Với tất cả cố gắng và sự học hỏi của mình, Linh đã chạm tay vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi MC VIMC bằng sự thán phục và yêu mến từ tất cả khán giả.

Cơ duyên gặp chị Thu và trở thành thành viên gia đình MC World

Theo đuổi đam mê bằng Tâm và Tình

MC Khánh Linh cho biết, cô muốn trở thành một người MC với 3 chữ T: Tinh tế, tự tin, thấu hiểu.

“Linh đang cố gắng phát huy những thế mạnh và cải thiện những thiếu sót của mình để chinh phục thành công 3 chữ T này. Hi vọng qua mỗi chương trình mà Linh đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình thì các quý vị khán giả thân yêu cũng sẽ cảm nhận được điều đó”.

Ngoài 3 chữ T đó, Khánh Linh thật sự là 1 bạn trẻ theo đuổi đam mê bằng cả Tâm và Tình. Linh nghiêm túc với mọi kế hoạch mà mình đặt ra, và cũng không ngại khó, ngại “khổ” để chinh phục ước mơ của chính mình. Chính tinh thần đó đã giúp Linh trở thành quán quân của VIMC- Vietnam International MC Contest.

Khánh Linh- Quán quân VIMC
Khánh Linh chạm tay vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi VIMC

Với tài năng ngoại ngữ của mình, Linh định hướng bản thân sẽ trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp 

“Trong thời gian tới Linh sẽ tích cực bổ sung những kỹ năng biên tập kịch bản song ngữ, phiên dịch trực tiếp. Đồng thời trang bị thêm những kiến thức về MC sự kiện và MC truyền hình qua các buổi học tại MC World. Bên cạnh đó thì Linh cũng đang cân nhắc thử sức thêm những cuộc thi khác về MC để có thể tích lũy và học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho tương lai”- Quán quân VIMC chia sẻ.

Sự ấm áp tìm thấy ở MC World

Trước khi thi VIMC, Khánh Linh là học viên khóa học “Tư duy biên tập” tại MC World.

“Sau khi trở thành quán quân và vinh dự được giải thưởng là học bổng trị giá 100 triệu đồng đến từ trung tâm thì Linh đang tiếp tục đăng ký thêm những khóa học khác tại trung tâm và gần đây nhất là lớp MC Nâng cao và MC Song ngữ. MC World luôn để lại trong mình những ấn tượng vô cùng đặc biệt và ấm áp.

Trung tâm là nơi hội tụ của những thầy cô “vừa có tâm vừa có tầm” cùng các bạn trợ giảng vô cùng đáng yêu và nhiệt tình. Mình cũng rất trân trọng và cảm động trước sự tận tâm đến từ CEO Hà Thu và các thầy cô giáo khi luôn luôn cố gắng tìm kiếm và chia sẻ cơ hội thực chiến tại các sự kiện, các buổi casting vào đài truyền hình cho các bạn học viên.

Những bài học mà mình được tiếp thu ở MC World và những lời động viên của thầy cô đã tiếp cho mình rất nhiều động lực và tự tin để mình cố gắng hơn nữa trên con đường cầm mic”.

Đó là những chia sẻ rất cảm động của Khánh Linh.

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

Vẻ đắm thắm của Linh trong cuộc sống đời thường

Và Khánh Linh- 1 học viên xuất sắc của MC World, đã và đang dần khẳng định được bản thân mình. Hy vọng trong tương lai, Linh sẽ thành công hơn nữa. Và MC World vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Linh.

Một lần nữa chúc mừng Khánh Linh và cảm ơn Khánh Linh đã dành thời gian phỏng vấn cùng MC World. Chúc Khánh Linh sẽ thật mạnh mẽ để vững bước theo đuổi đam mê. Hy vọng được gặp Khánh Linh ngày càng trưởng thành trên các sân khấu lớn.

Share :

Tin mới nhất