MC Liêu Hà Trinh Hào Hứng Cho Ra Mắt Tập Thơ Đầu Tay Trước Đêm Chung Kết “Én Vàng”

Dù bận rộn chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhưng nữ MC Liêu Hà Trinh vẫn dành thời gian giới thiệu tập thơ – tản văn đầu tay mang tựa đề Tự tình lúc 0 giờ.

Ảnh tác giả
mcworldad
10/10/2020

Dù bận rộn chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhưng nữ MC Liêu Hà Trinh vẫn dành thời gian giới thiệu tập thơ – tản văn đầu tay mang tựa đề Tự tình lúc 0 giờ sau thời gian dài ấp ủ.

Trong tập 7 Én vàng 2016, ở bảng toàn năng, Liêu Hà Trinh là thí sinh có phần thi tốt nhất với vai trò người dẫn chuyện cho talkshow giao lưu với Trấn Thành. Cô nhận được một suất vào vòng chung kết xếp hạng  diễn ra vào ngày 17.11 tới với Quang Bảo.

 

 

Nhân dịp ra mắt sách mới vào ngày 13.11 tại TP.HCM,   rất nhiều nghệ sỹ, anh chị em, bạn bè đã đến chúc mừng cô. Có thể kể ca sĩ Thanh Duy, Minh Xù, Đại Nhân, Băng Di, MC Tùng Leo, Nguyên Khang, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Khả Như, Mai Hồ, BB Trần, dàn thí sinh Én vàng 2016 MC Xuân Hiếu – Bảo Anh…

Sau khi phát hành,  toàn bộ 5.000 bản của Tự tình lúc 0 giờ  đã được  2 nhà xuất bản Alpha Books và NXB Thế giới ấn hành và mua trọn. Tự tình lúc 0 giờ thể hiện nỗi niềm khắc khoải, vô định của cô gái trẻ lang thang đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc. Và trong hành trình tìm kiếm ấy, trải qua  mọi thăng trầm, đau thương cũng có,  tươi sáng cũng có, cô chợt nhận ra, hạnh phúc chẳng ở đâu quá xa, nó ở ngay những thứ tưởng chừng rất đỗi  nhỏ nhoi, giản dị, đời thường.  “Chính vì thế, chúng ta đừng để một ai áp đặt hạnh phúc cho mình. Hãy tự đi tìm và phân loại những thứ khiến mình ấm áp, thoải mái nhất”, Hà Trinh nói.

 

 

Hơn nữa, Hà Trinh cũng chia sẻ rất nhiều về ý nghĩa của tựa đề sách. Tựa đề của quyển sách là điều mà Hà Trinh suy nghĩ,  đắn đo, cân nhắc rất nhiều. Và cuối cùng,  một người bạn đã gợi ý cho Trinh về mốc thời gian 0 giờ, đó là lúc mà bản thân chúng ta  được trở về với bản ngã của chính mình, được sống thật với cảm xúc. Đêm cũng là lúc  con người tự vấn, tự chạm vào vết thương lòng để đau một lần cuối rồi tự khép lại những nỗi đau và bắt đầu một cuộc sống, tình yêu mới.

Share :

Tin mới nhất