MC Minh Phương: “Cứng Đầu” Và Cầu Tiến Theo Đuổi Đam Mê

Đã từng là 1 cô bé tự ti vì giọng địa phương, giờ đây, Minh Phương- sinh viên Khoa Phát thanh- Truyền hình Học viện Báo chí và tuyên truyền đã có thể tự tin làm chủ.

Ảnh tác giả
mcworldad
22/06/2022
Minh Phương lựa chọn MC World để đồng hành

Đã từng là 1 cô bé tự ti vì giọng địa phương, giờ đây, Minh Phương- sinh viên Khoa Phát thanh- Truyền hình Học viện Báo chí và tuyên truyền đã có thể tự tin làm chủ sân khấu của chính mình.

Đam mê từ bé từng bị ngăn cản vì….”cận”

Ít ai biết rằng, 1 sinh viên khoa Phát thanh- Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã từng có suy nghĩ sợ hãi sợ rằng sẽ không bao giờ được xuất hiện trên sóng truyền hình do bị cận quá nặng.

“Hồi bé, mình có ước mơ trở thành một MC/ BTV của đài truyền hình nên mình hay bắt chước phong cách thời trang cua các MC trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, con đường dẫn mình đến với nghề cầm mic khá khó khăn bởi mình cận nặng và sợ rằng sẽ không thể lên sân khấu được”.

Tuy nhiên, do ước mơ và đam mê quá mãnh liệt, đồng thời luôn có sự ủng hộ từ “hậu phương vững chắc”- là gia đình của mình, Minh Phương chưa bao giờ bỏ cuộc. Cô “cứng đầu” theo đuổi đam mê đến cùng. Và chính sự kiên trì đó đã đưa Minh Phương đến với những thành tích đáng ngưỡng mộ:

  • Top 20 Cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình tiềm năng Vietnam International MC Contest VIMC
  • MC Workshop “Xây dựng profile – bứt phá tương lai”
  • MC Lễ tốt nghiệp tại MC World
  • MC chương trình “Natoenzym” hợp tác cùng DHG & JNKA
MC Minh Phương dẫn dắt lễ tốt nghiệp tháng 6 tại MC World
Từ cô gái tự ti đến MC làm chủ sân khấu

Luôn sẵn sàng học hỏi và thay đổi

Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, MC Minh Phương luôn luôn cố gắng và học hỏi không ngừng từ những người anh, người chị, bậc tiền bối đi trước để ngày 1 hoàn thiện bản thân mình hơn, để khán giả nhớ tới 1 Minh Phương duyên dáng nhưng đầy trí tuệ trên sân khấu.

Sống và làm việc với phương châm “Hãy sống hết mình cho đam mê vì tuổi trẻ cho phép bạn làm điều đó”, Minh Phương thử thách mình ở nhiều lĩnh vực, bên cạnh MC sự kiện, Minh Phương còn định hướng mình trở thành 1 MC truyền hình.

Vẻ ngoài đằm thắm của Minh Phương
Minh Phương luôn giữ vững tinh thần học hỏi và cầu tiến

Minh Phương cho biết: “Trong tương lai mình có dự định vẫn tiếp tục đi dẫn sự kiện, tham gia cuộc thi về MC như: Đường tới cầu vồng,… và tham gia câu lạc bộ của trường. Có thể sẽ tham gia đóng phim nữa vì mình cũng thích thử thách bản thân thêm 1 lĩnh vực nữa”.

Có thể thấy ở Phương luôn rực cháy 1 tinh thần hết mình sống và đón nhận khi chưa bao giờ ngại khó khăn, vất vả cũng như thách thức để ngày 1 nâng cấp bản thân mình hơn.

Đến với MC World là duyên, ở lại cùng MC World là lựa chọn

Minh Phương là học viên lớp MC cơ bản tại MC World. Sau khi tham gia khóa học MC tại MC World, Minh Phương đã lựa chọn đồng hành cùng trung tâm.

“Mình và MC World đến với nhau chính là cái duyên. Trong một lần đang tìm trung tâm đào tạo giọng nói, mình được giới thiệu tới MC World. Mình đã đăng ký học thử và được gặp chị Hà Thu – một người chị, một người thầy luôn đồng hành cùng học viên.

Chị đã tạo động lực cho mình rất nhiều và sau 1 hôm trò chuyện với chị mình đã đăng ký học luôn không chần chờ. MC World đối với mình là một gia đình thứ 2 và mình cảm ơn MC World đã luôn đồng hành cùng mình”- Minh Phương chia sẻ.

Minh Phương lựa chọn MC World để đồng hành
Minh Phương lựa chọn MC World để đồng hành

MC World luôn coi trọng chữ “Tâm”, để đào tạo ra những thế hệ MC tài năng và tâm huyết, coi trọng chữ “Tâm” và “Tín” trong nghề.

Và Minh Phương- 1 học viên xuất sắc của MC World, đã và đang dần khẳng định được bản thân mình dù ở độ tuổi còn rất trẻ.

Một lần xin cảm ơn Minh Phương đã dành thời gian phỏng vấn cùng MC World. Chúc Minh Phương sẽ thật mạnh mẽ để vững bước theo đuổi đam mê của mình. Hy vọng được gặp Minh Phương ngày càng trưởng thành trên các sân khấu lớn. MC World sẽ vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng Minh Phương trên mọi hành trình.

Share :

Tin mới nhất