MC Ngọc Ánh

Bạn làm gì cũng được, bạn muốn trở thành ai cũng được. Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và kiên định đến cùng với mục tiêu đó, thì cán đích chỉ còn là sớm hay.

Ảnh tác giả
mcworldad
11/06/2021

Bạn làm gì cũng được, bạn muốn trở thành ai cũng được. Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và kiên định đến cùng với mục tiêu đó, thì cán đích chỉ còn là sớm hay muộn thôi! 

PROFILE MC NGỌC ÁNH

1 – Học vấn và Giải thưởng:

 • Cử nhân Đại học khoa Biên Tập Xuất Bản – Học viện Báo Chí và Tuyên truyền 
 • Cựu Phó chủ nhiệm CLB AMC Học viện Báo chí và Tuyên truyền
 • Á Quân Speak Up 2019: Là cuộc thi tìm kiếm MC lớn nhất miền Bắc với dàn BGK: Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, BTV VTV24 Ngọc Trinh, BTV Trần Ngọc, BTV VTV24 Á Hậu Thuỵ Vân,… 

 

2 – Kinh nghiệm làm việc:

MC Truyền Hình & MC Sự Kiện

MC Truyền Hình:

 • Trải nghiệm (VTV1): Svietnam, VTV Travel, Ẩm thực đường phố 
 • Hành trình hy vọng VTV1 
 • Bản tin Thể thao VTVcab: (ảnh) 
 • Video storm Bạn đã xem chưa VTV6 
 • Đẹp 247 – VTV2 
 • Mãi thanh Xuân – VTV3

MC Sự Kiện

 • Hội nghị/Lễ ký kết/ Lễ trao giải

– Hội Báo toàn Quốc 2019

– Chương trình giao lưu Văn hoá 54 Dân tộc Việt Nam do Ban Dân Tộc Thành phố Hà Nội tổ chức tại Tượng đài Lý Thái Tổ 

– Lễ trao tặng huân huy chương Lao động đồng hạng Nhì của Bộ Y Tế 

– Lễ Ký kết hợp tác thoả thuận giữa Vietinbank và Tập Đoàn Tây Bắc 

 • Nhạc hội/ Show nghệ thuật

– Đêm nhạc hội: Welcome to AJC và Phút Cuối Học viện Báo chí với lượng khán giả ~ 3000 khán giả với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Hoa Hậu Hương Giang, Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc,…

– Show nghệ thuật Giáng Sinh Do VCCA – Vingroup tổ chức 

 

Model/ Lookbook

Ngọc Ánh – cô MC trẻ cầu tiến, bản lĩnh và phong cách 

MC Ngọc Ánh kể về cái “duyên” với nghề MC, người ta thường hay bảo là “Nghề chọn người” và cô ấy cũng như vậy.

 “Nghề đã chọn mình. Thật sự là thế. Và tình cờ là mình đã không từ chối cơ hội để được đứng trên sân khấu, trước máy quay và trở thành một người dẫn chương trình như bây giờ.”

Hơn nữa không chỉ dựa vào sự lựa chọn của tổ nghề, cô gái ấy ngày càng phát triển, đi lên bằng chính bản lĩnh, thực lực và sự cố gắng của bản thân. “Còn nhớ năm thứ nhất Đại Học, mình được các anh chị trong CLB gọi là Con bé chăm chỉ nhất vì chương trình nào ở trường mình cũng cố gắng đi xem trọn vẹn, cơ hội nào được trải nghiệm với VTV mình đều nhiệt tình tham gia để học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Có lẽ vì thế mà những chương trình đầu tiên của mình trên sóng VTV đến khá sớm như: Hành trình hy vọng ( VTV1 ), Hành trình khám phá ( VTV2 ), Đẹp 24/7 (VTV2)”.

Ngoài ra Ngọc Ánh còn sở hữu nhiều những ưu điểm như “gương mặt cá tính, nụ cười tươi, khả năng ứng biến trên sân khấu cũng như phong cách dẫn trẻ trung, chuyên nghiệp”. Những điều đó cũng chính là thế mạnh giúp cô trở thành gương mặt đồng hành của nhiều chương trình Truyền Hình, Sự Kiện nổi tiếng. Từ các chương trình của Đài VTV…đa dạng ở các thể loại trải nghiệm, talkshow, làm đẹp, bản tin thể thao cho đến sự kiện, review, livestream, tvc quảng cáo,… .

Mời mọi người cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp của MC Ngọc Ánh dưới đây nhé:

Lời nhắn nhủ, chia sẻ của MC Ngọc Ánh dành cho các bạn đang hoặc sẽ theo đuổi sự nghiệp cầm mic

Mình muốn chia sẻ với những ai đang hoặc sẽ theo đuổi sự nghiệp cầm mic là  “Trái Đất này có luật vạn vật hấp dẫn, bạn tin vào điều gì thì hành động của bản thân sẽ hướng tới điều đó. Bởi vậy, hãy tin vào những gì bạn cho là đúng đắn nhất”.

Chúc các bạn thành công!

Share :

Tin mới nhất