MC Quỳnh Diễm- Nghiêm Túc Và Trọn Vẹn- Sở Hữu Nhiều Giải Thưởng Lớn

Sở hữu 2 giải Quán Quân, 1 giải Á Quân và là lãnh đạo Ban Đối Ngoại LCĐ Khoa, MC Quỳnh Diễm- học viên xuất sắc của MC World gây ấn tượng với thành tích siêu khủng..

Ảnh tác giả
mcworldad
15/05/2022
Quán Quân cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng Âm Sắc

Sở hữu 2 giải Quán Quân, 1 giải Á Quân và là lãnh đạo Ban Đối Ngoại LCĐ Khoa, MC Quỳnh Diễm- học viên xuất sắc của MC World gây ấn tượng với thành tích siêu khủng.

Quỳnh Diễm- sở hữu những “giải thưởng khủng” ở tuổi 21

Quỳnh Diễm sinh năm 2001, hiện tại cô đang là sinh viên năm thứ ba theo học chuyên ngành Luật Kinh tế của trường ĐH Luật Hà Nội. Bén duyên với nghề cầm Mic từ năm 2, trước đó tuy không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng bằng nỗ lực trau dồi không ngừng nghỉ, Quỳnh Diễm đã ghi dấu bản thân trong lòng khán giả và người hâm mộ bằng nhiều giải thưởng khủng- những giải thưởng cao nhất trong những cuộc thi MC ngay khi mới chỉ 21 tuổi:

  • Quán quân cuộc thi hùng biện Lên Tiếng 2022.
  • Quán quân cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng Âm Sắc 2021.
  • Á quân cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng SHINE UP 2021.
  • Giải triển vọng chuyên môn MC PEM’S AWARDS 2021.

Quỳnh Diễm- Quán quân cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng Âm Sắc

Duyên đến với nghề- mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ bước đi nhỏ nhất

Vốn gia đình có truyền thống theo ngành Luật, Quỳnh Diễm cũng lựa chọn con đường như sự kỳ vọng của gia đình. Và rồi cơ duyên làm MC đến với cô như một điều bất ngờ, một cái duyên mà Quỳnh Diễm vẫn luôn rất trân trọng nó. Bởi với cô MC trẻ tuổi, đó là khởi đầu cho hành trình khai phá bản thân của cô.

“Có lẽ cơ duyên đến với con đường cầm MC của mình là từ Chương trình Đồng chí do Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức vào năm 2019 trong đợt kết thúc Khóa học quân sự tại Mai Lĩnh với hơn 2000 bạn sinh viên tham gia. Nhớ lại hồi đó khi biết có buổi casting để chọn MC dẫn chương trình, mình đã thử đăng ký, may mắn là đã mình được chọn, đó là chương trình đầu tiên mình được trải nghiệm với vai trò MC. Chương trình diễn ra rất thành công, nên mình có thêm động lực để theo đuổi đam mê từ đó”.

Nhờ “duyên”, Quỳnh Diễm có thêm động lực theo đuổi đam mê

Nghiêm túc và trọn vẹn- điều khiến khán giả khâm phục ở 1 người MC trẻ

“Thành tích mình có được là kết quả của sự nỗ lực và nghiêm túc. Với mình được sống và làm những điều mình đam mê chính là hạnh phúc”

Chia sẻ với MC World, Diễm đã bày tỏ rằng cô từng gặp khó khăn trong việc cân bằng những điều mình lựa chọn trong cuộc sống.

“Khó khăn nhất với mình đó chắc là việc cân bằng giữa việc học ở trường và việc theo đuổi đam mê. Đồng thời, mình cũng chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực MC nên bản thân trong quá trình tham gia các cuộc thi phải nỗ lực rất nhiều, từ con số 0. Thành tích mình có được là kết quả của sự nỗ lực và nghiêm túc. Với mình được sống và làm những điều mình đam mê chính là hạnh phúc”.

Tuy khó khăn là vậy, nhưng Diễm vẫn luôn ghi dấu trong lòng khán giả bằng 1 hình ảnh cô MC duyên dáng nỗ lực- 1 sinh viên xuất sắc của khoa. Không chỉ vậy, Diễm còn là Ủy viên BCH -Trưởng ban Đối Ngoại tại Liên Chi Đoàn Khoa Pháp Luật Kinh tế- đại học Luật Hà Nội.

Với thành tích học tập và hoạt động “khủng”, Diễm luôn truyền tải năng lượng tích cực bằng nụ cười tỏa nắng tới tất cả các bạn khán giả theo dõi cô.

Trong tương lai, Diễm muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức và ngoại ngữ, đồng thời có thể thử sức ở nhiều sân khấu lớn hơn.

“Mình vẫn còn là sinh viên, nên trước mắt mình sẽ tập trung vào việc học trong nhà trường, học thêm ngoại ngữ, trau dồi thêm kiến thức để thử sức ở vai trò MC tại các chương trình, sự kiện lớn hơn”.

Trưởng thành từ mái nhà MC World

Quỳnh Diễm chính là học viên của lóp MC Sự kiện tại MC World.

“Mình cảm thấy may mắn khi được học tại MC World. Với Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, chương trình dạy phong phú, đã trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản của nghề MC. Bản thân mình đã trưởng thành hơn từ những kinh nghiệm mà không phải ở đâu cũng có, với trải nghiệm hơn cả một khoá học”- Diễm chia sẻ.

Đối với tất cả học viên theo học, MC World trân trọng những tình cảm và sự tin yêu các bạn đã gửi gắm vào trung tâm, vì vậy MC World cũng luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để mang tới cho học viên nhiều trải nghiệm nhất. Với MC World, chỉ cần bạn muốn, MC World nhất định cùng bạn theo đuổi ước mơ đến cùng.

Những gì Quỳnh Diễm học được ở MC World- hơn cả 1 khóa học

Một lần nữa chúc mừng Quỳnh Diễm và cảm ơn Diễm đã dành thời gian phỏng vấn cùng MC World. Chúc Quỳnh Diễm ngày càng gặt hái được nhiều “quả ngọt” trên con đường đi của chính mình. MC World rất vui và tự hào khi được gặp Quỳnh Diễm ngày càng trưởng thành trên các sân khấu lớn.

Share :

Tin mới nhất