MC Thanh Hằng

Frofile MC HẰNG NGUYỄN Kinh nghiệm MC – chị Kính Hồng chương trình Chúc bé ngủ ngon VTV3 MC chương trình Caro & Chấm bi VTV 6 – MC các chương trình trên VTC10, Truyền hình nhân.

Ảnh tác giả
mcworldad
13/01/2021
MC Thanh Hằng

Frofile MC HẰNG NGUYỄN

Kinh nghiệm

  • MC – chị Kính Hồng chương trình Chúc bé ngủ ngon VTV3
  • MC chương trình Caro & Chấm bi VTV 6 – MC các chương trình trên VTC10, Truyền hình nhân dân …
  • MC sự kiện song ngữ Anh – Việt
  • Giảng viên MC nhí , kỹ năng sống tại các trung tâm MC, trại hè kỹ năng
  • Giám khảo các cuộc thi MC, sắc đẹp – Hoa khôi Học viện Ngân hàng, Top 30 toàn quốc cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam
  • Cựu Phó chủ nhiệm, trưởng ban Đối ngoại CLB MC Học viện Ngân hàng …

mcthanhhang1

“Khán giả luôn gọi mình với cái tên Kính Hồng, mình thực sự cảm thấy rất vui. Vui vì chương trình Chúc bé ngủ ngon đã ngừng phát sóng rất lâu rồi nhưng khán giả vẫn luôn nhớ tới mình. Mình phải cảm ơn chương trình chúc bé ngủ ngon vì đã mang đến cho mình cơ hội và đạt được nhiều điều trong cuộc sống. ” Được biết MC Hằng Nguyễn là một cô nàng đa tài, tham gia góp mặt tại các chương trình và sự kiện. Hiện nay chị là MC sự kiện song ngữ Anh-Việt. Ngoài ra chị là giảng viên MC nhí và kỹ năng sống tại các trung tâm, trại hè kỹ năng.

mcthanhhang

 

Chị luôn quan niệm rằng: “Thất bại là cơ hội để một người sáng tạo lại bản thân theo cách thông minh hơn. Người sợ đối mặt với tương lai, sợ sự thất bại, sẽ giới hạn những việc ta làm”. Không có sự thành công nào mà không nếm trắc trở, đắng cay, và cũng không có sự thành công vĩnh cửu nếu ta không cố gắng liên tục.Vậy nên các bạn đam mê với nghề là chưa đủ điều đó còn cần sự cố gắng hết mình. Sẽ có thất bại đấy nhưng ” thất bại là mẹ thành công”. Ngày hôm nay bạn thất bại, bạn học được điều gì? Đừng bao giờ để bản thân thất bại một chỗ hai lần, hãy biến mình thành phiên bản hoàn hảo hơn ngày hôm qua.

mcthanhhang2

Share :

Tin mới nhất