Cuộc thi nhận được sự bảo trợ chuyên môn từ Trung tâm đào tạo Giao tiếp- Thuyết trình- MC Chuyên nghiệp MC World với kỹ năng thuyết trình, làm chủ sân khấu- 1 trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết với các bạn trẻ.

MC Hán Hằng- giảng viên của MC World đã có 1 buổi training về kỹ năng Thuyết trình cho các đội thi trước khi chung kết cuộc thi diễn ra.

MC World Bảo Trợ Chuyên Môn Cho CLB Thủ Lĩnh Trẻ Học Viện Tài Chính

Sau đó MC Hán Hằng vinh dự tiếp tục nhận được thư mời trở thành Ban giám khảo trong đêm chung kết của cuộc thi. Các bạn thí sinh rất yêu quý sự chuyên nghiệp và tận tình của MC Hán Hằng

MC World luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để giúp đỡ và tạo cơ hội cho các bạn học sinh- sinh viên. Với cuộc thi kinh tế cũng không ngoại lệ, tưởng chừng không liên quan tới lĩnh vực đào tạo của MC World nhưng công ty luôn khuyến khích các bạn sinh viên theo đuổi đam mê và không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình.

Thật tiếc vì ngày hôm đó, MC Hà Thu- Giám đốc công ty đang có chuyên công tác nên không thể tới tham dự chung kết. Nhưng các bạn sinh viên Học viện Tài chính vẫn luôn rất nhiệt tình hỗ trợ MC World.

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn đã dành chiến thắng trong cuộc thi. Cũng như chiến thắng chính bản thân mình để tỏa sáng trên sân khấu đáng mơ ước.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn MC World để chinh phục ước mơ của mình!

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%.