MC World Bảo Trợ Chuyên Môn Cuộc Thi Hùng Biện Đỉnh Cao Học Viện Tài Chính

MC World vinh dự trở thành Nhà bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi Hùng biện đỉnh cao mùa thứ 4 được tổ chức tại Học viện tài chính Cuộc thi Hùng biện đỉnh cao là cuộc.

Ảnh tác giả
mcworldad
26/09/2022
cuộc thi hùng biện đỉnh cao

MC World vinh dự trở thành Nhà bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi Hùng biện đỉnh cao mùa thứ 4 được tổ chức tại Học viện tài chính

Cuộc thi Hùng biện đỉnh cao là cuộc thi thường niên do Câu lạc bộ Kinh tế trẻ – Học viện Tài chính tổ chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Khoa Kinh tế và Liên Chi Đoàn Khoa Kinh Tế. “Calliope – Hùng biện đỉnh cao” được biết đến như cuộc thi về kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên Học viện Tài chính.

Sau những thành công của 3 mùa cuộc thi hùng biện đỉnh cao, năm nay “Calliope – Hùng Biện Đỉnh Cao season 3” chính thức trở lại với một kịch bản chuyên nghiệp – thực tế – thú vị hơn với chủ đề “THIÊN NGA ĐEN – BLACK SWAN”. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong Học viện, thu hút một số lượng đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia và theo dõi.

MC World vinh dự được đồng hành cùng BTC cuộc thi hùng biện đỉnh cao với tư cách là Nhà bảo trợ chuyên môn độc quyền- training về kỹ năng thuyết trình, hùng biện, khả năng xử lý tình huống trên sân khấu,…

Buổi training đầu tiên cho top Bán kết của cuộc thi có sự đồng hành của MC Hán Hằng- MC Song Ngữ- Giảng viên MC World

cuộc thi hùng biện đỉnh cao
MC Hán Hằng- Giảng viên MC World đồng hành cùng chương trình
MC Hà Thu- CEO MC World đồng hành cùng chương trình
MC World tự hào MC Hoàng Nam- MC Diễm Quỳnh

Tại bán kết và chung kết cuộc thi, MC World cũng rất vinh dự khi được Tài trợ MC cho chương trình. Đây cũng là cơ hội để học viên MC World có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và cũng làm tăng mối quan hệ thân thiết giữa MC World và Các bạn sinh viên Học viện Tài chính.

Học viên MC World dẫn dắt 2 đêm sự kiện quan trọng

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn BTC đã có 1 sự kiện thành công và chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Share :

Tin mới nhất