MC World Đồng Hành Cùng CLB Ngân Hàng Đại học Ngoại Thương

MC World vinh dự đồng hành cùng sự kiện Quản trị rủi ro: Vượt chướng ngại- Hướng tương lai do CLB Ngân hàng Đại học Ngoại Thương tổ chức. Một sự kiện “cần thiết” với các bạn.

Ảnh tác giả
mcworldad
05/07/2022
MC World đồng hành cùng CLB Ngân hàng đại học Ngoại Thương

MC World vinh dự đồng hành cùng sự kiện Quản trị rủi ro: Vượt chướng ngại- Hướng tương lai do CLB Ngân hàng Đại học Ngoại Thương tổ chức.

Một sự kiện “cần thiết” với các bạn sinh viên

Cuối tháng 6 vừa qua, Hội thảo Quản trị rủi ro: Vượt chướng ngại- Hướng tương lai do CLB Ngân hàng Đại học Ngoại Thương tổ chức đã chính thức được diễn ra tại Trường Đại học Ngoại thương.

Với sự góp mặt của đông đảo các vị khách mời, các thầy cô cùng các bạn sinh viên, buổi hội thảo đã nhận được hơn 600 lượt đăng ký và sự tham gia đông đảo đến từ các bạn trẻ.

Đến với sự kiện, các sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả, giao lưu đặt câu hỏi cho các vị khách mời với vô số phần quà hấp dẫn.

MC World vinh dự được đồng hành trong sự kiện lần này của các bạn sinh viên CLB Ngân hàng Đại học Ngoại Thương- CLB Nhà Ngân hàng tương lai FBN.

Đay là 1 sự kiện cần thiết và rất hữu ích đối với các bạn sinh viên, để các bạn có nền tảng về cả kiến thức và kỹ năng sau khi ra trường.

MC World Đồng Hành Cùng CLB Ngân Hàng Đại học Ngoại Thương
MC World Đồng Hành Cùng CLB Ngân Hàng Đại học Ngoại Thương

MC World đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi sự kiện

Gen Z đang sống trong thời đại số, công nghệ lên ngôi và chúng ta dần quên mất tầm quan trọng của việc đối thoại- giao tiếp để đạt được thành công trong cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, MC World đồng hành với các bạn sinh viên trong sự kiện Quản trị rủi ro: Vượt chướng ngại- Hướng tương lai do CLB Ngân hàng Đại học Ngoại Thương tổ chức nhằm trao cơ hội để các bạn trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại số như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, kỹ năng tranh biện và kỹ năng MC.

Sự kiện diễn ra thành công và có sự đồng hành của MC World

Và đặc biệt là rèn cho các bạn tư duy khi nói để các bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trên hành trình sự nghiệp.

Thật tiếc vì ngày hôm đó, MC Hà Thu- Giám đốc công ty đang có chuyên công tác nên không thể tới tham dự chung kết. Nhưng các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng vẫn luôn rất nhiệt tình hỗ trợ MC World.

Ngày hôm đó MC World cũng rất vinh dự khi được Tài trợ MC cho chương trình. Đây cũng là cơ hội để học viên M World có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và cũng làm tăng mối quan hệ thân thiết giữa MC World và CLB Ngân Hàng FBN.

MC World tài trợ MC cho sự kiện

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn BTC đã có 1 sự kiện thành công và chúc mừng các bạn sinh viên đã có 1 hội thảo ý nghĩa.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn MC World để chinh phục ước mơ của mình!

Share :

Tin mới nhất