MC WORLD Đột Nhập Ngày Hội Câu Lạc Bộ Học Viện Ngoại Giao – DAV Club Fair 2020

DAV CLUB FAIR – Nơi hội tụ của 24 sắc màu DAV Club Fair – hoạt động thường niên nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên, từ lâu đã được coi là “đặc sản”.

Ảnh tác giả
mcworldad
05/11/2020

DAV CLUB FAIR – Nơi hội tụ của 24 sắc màu

DAV Club Fair – hoạt động thường niên nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên, từ lâu đã được coi là “đặc sản” không thể bỏ lỡ tại Học viện Ngoại Giao.

 Đây là sự kiện đặc biệt, không chỉ đối với tân sinh viên, mà còn với các CLB/ Đội/ Nhóm trong Học viện, bởi tại Club Fair, các CLB/ Đội/ Nhóm có cơ hội thể hiện tài năng cũng như thu hút những lứa thành viên mới đầy tiềm năng cho riêng mình.

“Người ơi người ở… Club Fair đừng về” DAV Club Fair 2020 là nơi hội tụ của 24 CLB/ Đội/ Nhóm, đồng thời là cầu nối giúp các tân sinh viên tìm thấy “ngôi nhà thứ hai” của mình trong bốn năm tại Học viện. Và Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao hứa hẹn một “bữa tiệc màu sắc” đầy những điều thú vị và hứng khởi!

MC World “đột nhập” bữa tiệc đầy sắc màu của Học viện Ngoại Giao

Trong chiều ngày 31/10/2020, MC World cũng đã kịp có mặt tại ngày hội này. Tại đây, các bạn sinh viên Ngoại giao đã thể hiện được mình là những con người rất năng động và trẻ trung. Các bạn sinh viên trẻ mang trong mình những khát khao, những ước mơ chinh phục tương lai. Lúc này các bạn ấy đều cần rèn luyện, học tập thật nhiều những kỹ năng mềm, trang bị nhiều nhất những kiến thức có thể. Chính điều đó đã thôi thúc các bạn tìm đến chúng mình để được lắng nghe tư vấn và những chia sẻ về nghề. 

Sẽ thật đúng đắn nếu như các bạn sinh viên năm nhất ngay từ đầu đã có thể nhận thức được về tầm quan trọng của “ngôn ngữ nói”, rèn luyện sự tự tin và khả năng dẫn dắt câu chuyện. MC World rất hân hạnh là nơi ươm mầm giấc mơ trẻ của các bạn!

Nếu như bạn chưa kịp lắng nghe và trò chuyện với đội ngũ MC World thì đừng lo, chúng mình luôn sẵn sàng trò chuyện cùng các bạn qua Fanpage nhé!

Share :

Tin mới nhất