MC World Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Marketing Học Viện Ngân Hàng

MC World vinh dự trở thành Nhà Tài Trợ Bạc cho cuộc thi Marketing Lead Generation do các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng tổ chức. Cuộc thi Marketing đầu tiên tại Học Viện Ngân Hàng.

Ảnh tác giả
mcworldad
29/07/2022

MC World vinh dự trở thành Nhà Tài Trợ Bạc cho cuộc thi Marketing Lead Generation do các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng tổ chức.

Cuộc thi Marketing đầu tiên tại Học Viện Ngân Hàng

Ngày 23/07/2022, đêm Chung kết cuộc thi Marketing Lead Generation 2022 do CLB Khởi nghiệp Học viện Ngân hàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức khép lại hành trình tìm kiếm những Marketers trẻ tài năng.

Được biết đây là lần đầu tiên tại Học viện Ngân Hàng diễn ra 1 cuộc thi Marketing quy mô lớn. Cuộc thi được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm bởi tính đặc biệt của cuộc thi- Các Marketers tài năng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và có cơ hội làm việc cùng các doanh nghiệp hợp tác với cuộc thi.

Đêm chung kết của cuộc thi vinh dự khi có sự tham gia của những vị khách quý và đội ngũ giám khảo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cùng đại diện của các nhà tài trợ, trong đó có MC World.

Cuộc thi Marketing Học viện Ngân Hàng

MC World đồng hành cùng các bạn sinh viên trên mọi sự kiện

Gen Z đang sống trong thời đại số, công nghệ lên ngôi và chúng ta dần quên mất tầm quan trọng của việc đối thoại- giao tiếp để đạt được thành công trong cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, MC World đồng hành với các bạn sinh viên trong cuộc thi Marketing Lead Generation do các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng tổ chức nhằm trao cơ hội để các bạn trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại số như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, kỹ năng tranh biện và kỹ năng MC.

Đại diện NTT nhận hoa và chứng nhận từ BTC

Và đặc biệt là rèn cho các bạn tư duy khi nói để các bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trên hành trình sự nghiệp.

Ngày hôm đó MC World cũng rất vinh dự khi được Tài trợ MC cho chương trình. Đây cũng là cơ hội để học viên MC World có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và cũng làm tăng mối quan hệ thân thiết giữa MC World và Các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng.

Học viên MC World có nhiều cơ hội trải nghiệm sân khấu lớn

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn BTC đã có 1 sự kiện thành công và chúc mừng các bạn đã đạt giải.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Một lần nữa chúc mừng các bạn

Cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn MC World để chinh phục ước mơ của mình!

Share :

Tin mới nhất