MC World Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Tinh Thần Pháp Luật 2022

MC World vinh dự đồng hành với danh hiệu Nhà Tài Trợ Đồng cùng cuộc thi Tinh Thần Pháp Luật 2022 của khoa Luật- đại học Quốc Gia. Đồng hành cùng 1 cuộc thi có tuổi đời.

Ảnh tác giả
mcworldad
02/06/2022
MC World Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Tinh Thần Pháp Luật 2022

MC World vinh dự đồng hành với danh hiệu Nhà Tài Trợ Đồng cùng cuộc thi Tinh Thần Pháp Luật 2022 của khoa Luật- đại học Quốc Gia.

Đồng hành cùng 1 cuộc thi có tuổi đời lâu năm- Cuộc thi Tinh thần pháp luật 2022

Chung kết Cuộc thi Tinh thần pháp luật 2022 đã diễn ra vào ngày 29/05/2022 tại khoa Luật- đại học Quốc Gia.

Trải qua 8 năm tổ chức, Tinh thần pháp luật đã thực sự đi đến gần hơn với cuộc sống, để không chỉ dừng lại ở một cuộc thi đơn thuần, mà sứ mệnh cao cả hơn của nó là đưa pháp luật đến gần hơn với nhân dân, để pháp luật trở thành “cầu nối” bảo vệ quyền và lợi ích của con người.

MC World Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Tinh Thần Pháp Luật 2022
MC World vinh dự đồng hành cùng các bạn sinh viên đại học Luật- đại học Quốc gia

Với chủ đề “Quyền con người trong đại dịch”, các thí sinh đều đã thể hiện được kiến thức chuyên môn và cái nhìn thực tế của mình, đem đến nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo và thể hiện được tinh thần của sinh viên luật thời đại mới.

Kết hợp giữa tính thiết thực của đề án và màn thuyết trình của các đội thi, cộng thêm những lời đối đáp phản biện rất trôi chảy và xuất sắc, cả 5 đội thi có mặt trong vòng chung kết đều được ban giám khảo vô cùng khen ngợi

Thấu hiểu được những giá trị mà cuộc thi Tinh thần pháp luật mang lại, MC World đã đồng hành cùng cuộc thi với danh hiệu Nhà tài trợ Đồng trên lĩnh vực kỹ năng thuyết trình- hùng biện- tranh biện.

MC World luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để giúp đỡ và tạo cơ hội cho các bạn học sinh- sinh viên. Với cuộc thi về luật cũng không ngoại lệ, tưởng chừng không liên quan tới lĩnh vực đào tạo của MC World nhưng công ty luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các bạn trau dồi tốt nhất kỹ năng thuyết trình- giao tiếp và các kỹ năng mềm liên quan.

Training kỹ năng thuyết trình cho các bạn thí sinh

MC- BTV Thu Hà- giảng viên của MC World đã có 1 buổi training về kỹ năng Thuyết trình cho các đội thi trước khi chung kết cuộc thi diễn ra. Các bạn đã được trải nghiệm và có những kiến thức về kỹ năng bắt buộc phải có đối với thế hệ trẻ trong thời đại hội nhập.

MC- BTV Thu Hà- đại diện MC World tới training cho cuộc thi
MC- BTV Thu Hà Training về kỹ năng thuyết trình cho thí sinh của cuộc thi

Tuy rằng đêm chung kết MC Hà Thu- Giám đốc công ty đang có chuyên công tác nên không thể tới tham dự chung kết, nhưng các bạn sinh viên khoa Luật- đại học Quốc Gia vẫn luôn rất nhiệt tình hỗ trợ MC World.

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn đã dành chiến thắng trong cuộc thi. Cũng như chiến thắng chính bản thân mình để tỏa sáng trên sân khấu đáng mơ ước.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn MC World để chinh phục ước mơ của mình!

MC World cam kết ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI, ĐẢM BẢO ĐẦU RA, giúp đỡ và tạo điều kiện giúp các học viên nhận show, kết nối nhanh nhất với khách hàng và các đài truyền hình.

Đồng thời học viên cũng được tham gia Group Cộng đồng Mcworld với và CLB học viên Mc World với phương châm hoạt động “Hợp tác – Đoàn kết – Tự nguyện” để hàng ngày rèn luyện, thực hành thêm các kĩ năng cũng như giao lưu chia sẻ giữa các học viên.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi 50%. 

Share :

Tin mới nhất