MC WORLD Đồng Hành Cùng Học Sinh THPT Trên Toàn Quốc

Vừa qua, MC World đã có sự kiện đầu tiên trong chuỗi dự án khám phá sức mạnh tiềm ẩn dành cho học sinh THPT trên toàn quốc. Truyền cảm hứng để Gen Z vững bước tương.

Ảnh tác giả
mcworldad
18/08/2022

Vừa qua, MC World đã có sự kiện đầu tiên trong chuỗi dự án khám phá sức mạnh tiềm ẩn dành cho học sinh THPT trên toàn quốc.

Truyền cảm hứng để Gen Z vững bước tương lai.

Tiếp nối hành trình lan toả và trao giá trị ý nghĩa tới cộng đồng, MC World đã chính thức có mặt tại các điểm trường cấp 3 trên địa bàn thành phố Hà Nội để giúp các em khai phá bản thân và khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi người.

Ngôi trường đầu tiên mà MC World đặt chân tới là Trường điểm THPT Phan Đình Phùng- 1 trường THPT nổi tiếng trên địa bàn thủ đô.

Dự án nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Mobiphone, trung tâm ABA; dự kiến sẽ mở rộng dự án tới các điểm trường cấp 3 tại miền Bắc và trên toàn quốc.

Hi vọng những dự án cộng đồng ý nghĩa mà MC WORLD đang thực hiện sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành đến từ các đơn vị giáo dục, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm; để lan toả những điều tốt đẹp tới thế hệ tương lai của đất nước!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong sự kiện tại trường THPT Phan Đình Phùng của MC World.

Thạc sĩ Hoàng Hà Thu đã có buổi định hướng cho các bạn học sinh tại trường THPT Phan Đình Phùng

Share :

Tin mới nhất