MC World Đồng Hành Cùng Sóng Trẻ Festival 2020 – Sự Kiện Thường Niên Của Học Viện Báo Chí Vf Tuyên Truyền

Sóng trẻ Festival là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi các sinh viên Khoa Phát thanh – truyền hình Học viện Báo Chí và Tuyên truyền nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa cũng như.

Ảnh tác giả
mcworldad
30/10/2020

Sóng trẻ Festival là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi các sinh viên Khoa Phát thanh – truyền hình Học viện Báo Chí và Tuyên truyền nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa cũng như để chào đón tân sinh viên nhập học của trường. Mỗi một năm chương trình sẽ có những chủ đề khác nhau và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Khởi động từ giữa tháng 9, chuỗi sự kiện đã mang đến nhiều hoạt động thú vị như Chào đón tân sinh viên, Ngày hội nghiệp vụ, Workshop,… Tiếp nối sự thành công của những mùa sự kiện trước, năm nay Sóng trẻ Festival 2020 tiếp tục gây ấn tượng với các bạn sinh viên trẻ về chủ đề “A Whole New World”

Trong thế giới tuổi thơ của nhiều bạn trẻ chắc hẳn đều từng lớn lên với “Aladdin”, một câu chuyện cổ tích nổi tiếng được biết đến ở nhiều quốc gia khác nhau. Mà ở đó, ký ức về chàng trai Aladdin đứng trên chiếc thảm bay bay đến những vùng đất mới gợi cho bản thân bạn sức mạnh nội tại tiềm ẩn để bứt phá và làm nên những điều lớn lao hơn. Thảm bay nâng đỡ tâm hồn bạn bay bổng và sẵn sàng chinh phục thử thách để thể hiện cái tôi. Và quãng đời sinh viên của các bạn trẻ cũng vậy, trong 4 năm hãy bay trên chiếc thảm thần, bay cao và lớn lên theo những gì bạn muốn và Sóng trẻ chính là “tấm thảm” ấy, đồng hành với bạn trên khoảng trời mà bạn lựa chọn.

Sóng trẻ Talk “The Greatest”

Sóng trẻ Talk là một TalkShow nằm trong sự kiện Sóng trẻ Festival  2020 về Chủ đề Truyền thông bứt phá tạo thành công diễn ra vào ngày 26/10/2020 tại Toà nhà Sông Đà. Bên cạnh sự tham gia của các Diễn giả là Đạo diễn Ngọc Hoà, BTV Thanh Hường, MC – BTV Minh Hà còn có sự góp mặt của MC Hà Thu – CEO & Founder MC World

Tại đây, MC Hà Thu đã có dịp chia sẻ câu chuyện bén duyên với nghề dẫn. Và lý do, động lực nào khiến Hà Thu quyết tâm theo nghề báo cũng như đồng hành với nó đến tận bây giờ.

Hà Thu tâm sự: Mỗi người sẽ cảm nhận hạnh phúc theo cách khác nhau…Còn với cô gái 25 tuổi ngày ấy, hạnh phúc là được gặp những thần tượng của mình ở trong nghề, là được sẻ chia và tâm sự cùng các bạn trẻ đang khát khao chinh phục đam mê của mình! Tôi đã từng giống như các bạn, loay hoay và chật vật đi tìm con đường đi cho riêng mình. Nhưng tôi tin – sự nỗ lực và chăm chỉ học hỏi mỗi ngày sẽ là kim chỉ nam đưa ta đến với chân trời tri thức..”

Đêm Đại Nhạc Hội tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tối ngày 28/10, tại hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2020 với điểm nhấn là Giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ 5 ở quy mô cấp Học viện.

Ảnh: Năm nay MC World hân hạnh trở thành NHÀ TÀI TRỢ BẠC của chương trình với mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình tìm kiếm ước mơ.

 

Chương trình vinh hạnh có sự tham dự của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện, các khách mời đặc biệt cùng nhiều đơn vị tham gia bảo trợ truyền thông, nhà tài trợ trong đó MC World đóng vai trò là NHÀ TÀI TRỢ BẠC của chương trình.

Ngoài ra, với sự góp mặt của 3 ca sĩ khách mời nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Thái Đinh và Tez (chàng rapper cá tính của chương trình Rap Việt), Sóng trẻ Festival 2020 đã mang đến một luồng không khí mới cho hội trường lớn – không khí của sự nhiệt tình, hết mình bùng cháy.

Đêm nhạc hội đã kết thúc nhưng dư âm của sự kiện vẫn còn trong mỗi chúng ta. MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong sự kiện Sóng trẻ Festival 2020.

Cuối cùng, MC World vinh hạnh trở thành NHÀ TÀI TRỢ BẠC của chương trình cùng đồng hành với Sóng trẻ chắp cánh tương lai cho các bạn trẻ. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra nữa, các bạn hãy cùng chào đón nhé!

Share :

Tin mới nhất