MC World Đồng Hành Cùng Sự Kiện Của Khoa Tiếng Anh Đại Học Hà Nội

MC World vinh dự đồng hành với danh hiệu Nhà Tài Trợ Đồng Hành cùng Prom khoa Anh đại học Hà Nội Đồng hành cùng Sự kiện chia tay sinh viên năm 4 của khoa Anh đại.

Ảnh tác giả
mcworldad
05/07/2022

MC World vinh dự đồng hành với danh hiệu Nhà Tài Trợ Đồng Hành cùng Prom khoa Anh đại học Hà Nội

Đồng hành cùng Sự kiện chia tay sinh viên năm 4 của khoa Anh đại học Hà Nội

Vừa qua, Prom ConGRADulations 2022 chia tay Sinh viên năm 4 được tổ chức bởi BCH Khoa Tiếng Anh- trường Đại học Hà Nội đã diễn ra tại trường đại học Hà Nội với nhiều cảm xúc lắng đọng.

Đây là sự kiện thường niên mỗi năm được tổ chức bởi BCH khoa với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn sinh viên năm 4 sắp ra trường

ConGRADulations 2022 nêu cao tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên định, quyết tâm vượt qua nghịch cảnh để hoàn thành mọi mục tiêu. Không gì đáng giá lại đến dễ dàng. Nỗ lực, tiếp tục nỗ lực và nỗ lực chăm chỉ là con đường duy nhất để đạt được những thành tựu bền vững.

Prom ConGRADulations 2022

Trao cơ hội để hoàn thiện bản thân

Đồng hành cùng sự kiện lần này, MC World mong muốn có thể giúp các bạn sinh viên mới ra trường ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng giọng nói- tự tin giao tiếp và nhiều cơ hội hoàn thiện bản thân để giúp các bạn có thêm thật nhiều cơ hội trong tương lai.

Đối với những bạn sinh viên đang theo học tại môi trường đại học, việc được rèn luyện kỹ năng giao tiếp- thuyết trình là điều cần thiết để các bạn mang về cho mình nhiều cơ hội phát triển bản thân nhất. Hoặc nếu các bạn có niềm đam mê với MC, đây sẽ là cơ hội để các bạn trải nghiệm lớp MC chuyên nghiệp với các giảng viên đến từ đài truyền hình và giáo trình được tối ưu hóa với từng học viên.

Một lần nữa, MC World xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ sớm thực hiện được mơ ước của mình.

MC World rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ bay xa. Chúc cho chương trình phát triển hơn nữa và tìm kiếm được nhiều những nhân tài trẻ cho đất nước.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn MC World để chinh phục ước mơ của mình!

Share :

Tin mới nhất