MC World Hân Hạnh Trở Thành Nhà Tài Trợ “Độc Quyền” Cho Cuộc Thi “Một Nửa Làm Đầy Thế Giới” Do CLB MC PEM Tổ Chức

Ngày 20 tháng 10 đang ngày càng đến gần hơn. Đây là dịp mà chúng ta có thể bày tỏ tình yêu đối với những người phụ nữ tuyệt vời. Người đó có thể là người bà,.

Ảnh tác giả
mcworldad
17/10/2020

Ngày 20 tháng 10 đang ngày càng đến gần hơn. Đây là dịp mà chúng ta có thể bày tỏ tình yêu đối với những người phụ nữ tuyệt vời. Người đó có thể là người bà, người mẹ, người vợ, người bạn, hay thậm chí là người chị, người em. Những người đóng vai tròn quan trọng trong cuộc đời chúng ta, đồng hành, chia sẻ cùng ta, cho ta sức mạnh, sự dũng cảm để theo đuổi ước mơ của mình. Những người mà ta vẫn chưa có dịp, hoặc quá “ngại ngùng” để nói lời cám ơn.

Nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, MC World hân hạnh được trở thành Nhà tài trợ độc quyền Cuộc thi “Một nửa làm đầy Thế giới” được tổ chức bởi CLB Thuyết trình MC PEM – Câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình, trở thành MC tại Hà Nội.

Cuộc thi “Một nửa làm đầy Thế giới” mang đến một thông điệp ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ “Những tiếng lòng khó nói, những lời yêu thương giấu kín mãi chẳng thể nói ra” tới “nửa kia của thế giới”.

Rất nhiều những bài viết ý nghĩa, cảm động đã được gửi tham dự cuộc thi, và đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng. Chúng ta hãy cùng xem qua một vài bài thi nổi bật nhé:

 

Bài dự thi của bạn Nguyễn Thanh Thảo

 

Bài dự thi của bạn Đặng Thị Nga

 

Bài dự thu của bạn Bùi Ngọc Ánh

 

Bài dự thi của bạn Vũ Thi Quỳnh Trang

 

Nếu như bạn cũng đang có những lời yêu thương thầm kín muốn gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các chị,.. mà vẫn chưa thể nói được thì đây chính là cơ hội đó. Hãy gửi tới họ những lời yêu thương thay cho món quà bạn nhé!

❤️ Tham gia cuộc thi tại đây:
➤ Thể lệ cuộc thi: https://fb.me/e/1zDh0rKLS
➤ Thời gian: 13/10->18/10
➤ Tổng giá trị giải thưởng: 10.000.000 đồng
➤ Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/MjZW4ELMKnrdaANU6

#mcworld #PEM #CUOCTHIMOTNUALAMDAYTHEGIOI

Share :

Tin mới nhất