MC World Khai Giảng Lớp MC Cơ Bản 01

Ngày hôm qua lớp MC Cơ Bản 01 đã chính thức được khai giảng với sự tham gia của các bạn học viên cùng với hai giảng viên của Khoá là MC Hà Thu, MC Âu.

Ảnh tác giả
mcworldad
21/10/2020

Ngày hôm qua [20/10] lớp MC Cơ Bản 01 đã chính thức được khai giảng với sự tham gia của các bạn học viên cùng với hai giảng viên của Khoá là MC Hà Thu, MC Âu Việt và MC Khách mời – MC Song ngữ Hán Hằng.

Buổi học đầu tiên của MC World vô cùng thành công. Dù lớp học khai giảng vào buổi tối được coi là đặc biệt nhất trong năm – Ngày 20/10 nhưng các bạn học viên MC World tham gia rất nhiệt tình và đông đủ. Các học viên làm quen với nhau bằng trò chơi bốc thăm trúng thưởng, ai cũng phấn khích khi được nhận những phần quà “siêu to khổng lồ”.Trong buổi học nhập môn đầu tiên, giảng viên Hà Thu giới thiệu về MC World, chương trình giảng dạy về các khóa học MC từ cơ bản đến nâng cao và đội ngũ giảng viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết tại MC World. Thầy Âu Việt là một trong những giảng viên chính tại MC World, đại diện cho trung tâm tặng hoa kỷ niệm cho các học viên nữ trong lớp.

Ảnh: MC Hà Thu – MC Âu Việt và các bạn học viên khoá MC Cơ Bản 01

Học viên lần lượt lên giới thiệu một cách ấn tượng về bản thân mình. Học viên của MC World đến từ tỉnh thành khác nhau, mỗi bạn lại có một phong cách riêng và chia sẻ rất nhiều về quê hương mình. Hai giảng viên có những đánh giá, nhận xét, chỉ ra điểm hạn chế và có những lời khen ngợi về ưu điểm của các học viên. Giọng nói tự nhiên, body language rất tốt, phong thái tự tin,… đó là những điểm cộng mà giảng viên nhận thấy ổ buổi học đầu tiên này. Tuy nhiên. thầy cô luôn hy vọng các học viên sẽ cải thiện kỹ năng và phát triển hơn nữa qua các buổi học tiếp theo.

Ảnh: MC Song ngữ Hán Hằng – MC Hà Thu – MC Âu Việt (từ trái sang)
Kết thúc buổi học, các MCer hào hứng nhận bài tập về nhà đầu tiên và có những feedback đong đầy tình cảm dành cho MC World. Đó là sự nhiệt huyết, tận tình từ các thầy cô, trợ giảng và không gian học thì khỏi phải bàn vì vô cùng hiện đại về âm thanh, hình ảnh, ánh sáng. Các bạn học viên còn bị xúc động vì được MC World trao tặng một bộ học cụ xinh xắn đến mê ly. Không  khí thật ấm áp, hẹn gặp lại các bạn vào buổi học thứ 2 của  khóa MC Cơ Bản 01 tại MC World!
Ảnh: Các bạn học viên và trợ giảng 
Lời cuối, MCWorld xin chúc cho các bạn học viên nữ luôn vững tin vào sự lựa chọn của mình và sớm ngày hiện thực hoá được ước mơ trở thành một MC, một người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai. Một lần nữa chúc tất cả các bạn học viên nói chung, những thành viên đầu tiên của khóa MC Cơ Bản sớm “công thành danh toại”.

Share :

Tin mới nhất